Thủy Tiên bị đồn vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 'khủng'

"Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không?", ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trước tin đồn cô ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự.
Thủy Tiên "van xin" dân mạng ngưng "thêu dệt bậy bạ"
Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bài viết khá dài đề cập đến tin đồn xoay quanh biệt thự 1.000m2 của cô tại quận 7, TP.HCM. Nữ ca sĩ khẳng định những đồn đoán cho rằng cô ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự là không chính xác.
Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh trong biệt thự 1.000m2 của cô đang bị nứt. Nữ ca sĩ bác bỏ tin đồn vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự "khủng".

"Căn biệt thự mình đang ở tại quận 7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước Tết. Mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong nhóm thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm", Thủy Tiên chia sẻ.

Tiếp lời, bà xã của Công Vinh tỏ thái độ không hài lòng khi có người chửi bới và cho rằng cô bị vỡ nợ nên “năm nay làm gì có tiền". Thủy Tiên khẳng định: “Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chẳng hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn. Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi. Các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.

Thay cho lời kết, bà xã của Công Vinh "van xin" dân mạng hãy ngưng đồn đoán không hay để cô tiếp tục hành trình thiện nguyện, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. 

Thủy Tiên bị đồn vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 'khủng' - ảnh 2
"Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn. Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan Nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ", nữ ca sĩ bày tỏ.

"Tiên cứ làm đúng những gì theo lương tâm mình nghĩ"

Bài viết của ca sĩ Thủy Tiên ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 155 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng và các nghệ sĩ Việt. MC Nguyên Khang động viên giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng": "Tiên cứ làm đúng những gì theo lương tâm mình nghĩ. Cuộc đời quá ngắn để đôi co, sân si hay tị nạnh. Miễn là còn thở là còn yêu thương". 

"Tam Tạng đi thỉnh kinh còn trải qua bao kiếp nạn. Cứ phải vượt qua em à, cố lên cố lên!", nghệ sĩ Tiến Luật nhắn nhủ ca sĩ Thủy Tiên. 

Ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề vì bão lũ.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên từng bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt dù cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Bà xã của Công Vinh cho biết, nhờ những hợp đồng quảng cáo mà cô tham gia có thể giúp được vài trăm người khó khăn hằng tháng. "Tôi còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc tôi còn bán được để đi giúp người ta, tôi đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.

Thay vì ở nhà chăn êm đệm ấm, facebook tôi trước đây ngày nào cũng đăng bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa nhưng tôi gạt hết để giúp bà con trước mắt", Thủy Tiên chia sẻ. 

Theo danviet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới