mask

Thủy Tiên lại gây ồn ào khi khắc tên gia đình lên mai rùa để phóng sinh

Những ngày qua, cư dân mạng tranh cãi về việc tên các thành viên trong gia đình ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trên... mai rùa phóng sinh.

Vừa qua, mẹ ruột ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải trên trang mạng cá nhân bức ảnh rùa phóng sinh của gia đình con gái. Bức ảnh gây chú ý vì trên mai rùa có khắc ký hiệu Phật pháp cùng dòng chữ "CV9 (biệt hiệu của Công Vinh) + Thủy Tiên + Gạo (con gái của hai người)".

Nhiều người đã phản ứng gay gắt vì hình ảnh kể trên đi ngược với nguyên tắc bảo tồn động vật. Trước những chỉ trích, mẹ Thủy Tiên có lời giải thích dưới bài viết nhưng sau đó đã xóa bài đăng.

Về phần mình, Thủy Tiên chọn cách im lặng trước những ồn ào của dư luận về sự việc. Thay vào đó trên trang cá nhân, cô chia sẻ về hoạt động từ thiện cho những gia đình công nhân gặp khó khăn trong đại dịch.

"Mọi người ơi nay đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân khó khăn mới thấy mọi người còn cần nhiều quá, nên nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy comment địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên, Tiên sẽ tìm cách gửi hỗ trợ mọi người 1 ít 5 - 10kg gạo nhé. Vì nhiều bạn bình luận địa chỉ xong không có ghi số điện thoại rất khó liên lạc để nhận đồ mình gửi. Loanh quanh TP. HCM thì được nhưng đi ra khỏi thành phố thì hiện tại không thể ra được lúc này nên mọi người thông cảm giúp Tiên nhé", Nữ ca sĩ cho biết.

Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên sau tranh cãi gia đình khắc tên lên mai rùa
Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên sau tranh cãi gia đình khắc tên lên mai rùa.

Thủy Tiên chia sẻ thêm: "Vui lòng nhắn tên địa chỉ số điện thoại, nhà có em bé hay không rõ ràng dùm mình, nếu tiện đường mà tính toán vào được mình sẽ nhờ các anh công an, dân phòng giúp đỡ mang chút tấm lòng gửi tặng mọi người trong mùa dịch khó khăn này kèm ít tương chao (mùa này mua gạo cũng hơi khó khăn một chút nên chia mỗi người 1 ít thông cảm nghen).

Còn nếu xa quá hoặc vào khu vực căng thẳng mình không thể di chuyển được thì cũng thông cảm đừng có giận mình nhé. Dịch nên đi lại cực kỳ bất tiện lỡ có gì thì rất nguy hiểm, giúp được một người đỡ một người, không thể giúp hết được tất cả mong mọi người hoan hỷ đừng giận mình nhé. Mong là TP. HCM mình chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch, mọi người hòa thuận yêu thương nhau cùng chung tay vượt qua khó khăn này".

Thủy Tiên lại gây ồn ào khi khắc tên gia đình lên mai rùa để phóng sinh ảnh 2
Ca sỹ Thủy Tiên và mẹ ruột.

Dưới bài đăng, rất nhiều người để lại địa chỉ nhà mong nhận được sự giúp đỡ của nữ ca sĩ. Thủy Tiên cũng nhanh chóng có phản hồi đáp lại những bình luận trên.

Tin mới