mask

Thùy Trang bất ngờ trúng show của hãng Louis Vuitton

Chân dài Việt Nam vô cùng bất ngờ vì được mời tham gia casting cho show diễn của thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Trở lại Tuần lễ thời trang Paris lần thứ 3, Thùy Trang những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ cá nhân và thành thạo trong việc tham gia casting đã giúp cô tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả đáng kể. Ngay khi đặt chân đến Paris, Thùy Trang nhanh chóng nhận được lịch tham gia thử đồ cho nhà thiết kế Talbot Runhof. Ngày 30/9 đánh dấu lần thứ 3 người mẫu Thùy Trang sải bước trên sàn diễn danh giá thế giới Paris Fashion Week khi góp mặt trong show Talbot Runhof.

Sau khi tham gia show diễn đầu tiên tại tuần lễ thời trang Paris, Thùy Trang tiếp tục tham gia các buổi casting của nhiều nhà mốt với hy vọng tiếp tục được góp mặt trên sàn thời trang danh giá thế giới. Bên cạnh đó, nhờ phong cách thời trang street style ấn tượng, Thùy Trang liên tục xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng thế giới, trong đó phải kể đến hình ảnh của cô liên tục xuất hiện trên báo Vogue.

Trong khi dạo phố và ghi lại hình ảnh street style, Thùy Trang vô tình nhận được lời mời tham gia casting cho trunk show của Louis Vuitton.
Trong khi dạo phố và ghi lại hình ảnh street style, Thùy Trang vô tình nhận được lời mời tham gia casting cho trunk show của Louis Vuitton.

Trong ngày cuối của Paris Fashion Week xuân hè 2018, Thùy Trang đã đón nhận một tin vui khiến các khán giả trong nước phải vỡ òa hạnh phúc thay cho cô. Thùy Trang sẽ được trình diễn cho trunk show của Louis Vuitton diễn ra tại cung điện Versailles, Paris vào ngày 4/10.

Bản thân Thùy Trang cũng vô cùng bất ngờ, vì theo lịch trình chuyến đi Pháp lần này, casting cho nhà mốt Louis Vuitton không nằm trong kế hoạch của cô. Đại diện quản lý của Thùy Trang chia sẻ, cô nhận được lời mời casting từ đại diện tuyển chọn thuộc công ty quản lý Women Management khi đang đi dạo trên phố một ngày trước show diễn.

Sau khi hoàn thành thủ tục và tham gia casting, Thùy Trang đã được chọn tham gia trình diễn cho trunk show của Louis Vuitton. Đây là show diễn riêng tư diễn ra ngay sau show diễn chính mà Louis Vuitton tổ chức cho một số lượng khách mời VIP. Phía Thùy Trang cho biết, cô thực sự hạnh phúc vì hoàn toàn vô tình và bất ngờ khi có được cơ hội tham gia show diễn của một trong những thương hiệu đình đám nhất thế giới.

Theo Ngôi sao

Tin mới