mask

Thúy Vân giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Gây chú ý từ khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Phạm Hồng Thúy Vân đã có được chiến thắng đầu tiên khi có lượt bình chọn cao nhất cùng với Nguyễn Đặng Tường Linh và Trịnh Minh Tâm.

Mới đây, ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức công bố danh sách top 10 thí sinh có lượt bình chọn trong cuộc thi Miss Universe Online. Hình thức tính điểm được tính quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận, chia sẻ trên các kênh truyền thông của Miss Universe Vietnam từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng. Kết quả này mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ảnh 1
Danh sách Top 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất thuộc về: Hoàng Thị Linh, H’Bella H’Đơk, Un Thị Loi, Thạch Thị Đa Ri, Nguyễn Thị Hương Ly, Đặng Thị Trúc Mai, H’Luai Hwing, Trịnh Minh Tâm, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Hồng Thúy Vân.

Trong đó, Top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất gọi tên: Trịnh Minh Tâm, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Hồng Thúy Vân.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân là người giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 224.825 điểm, bao gồm 30.165 lượt like, 15455 lượt bình luận, 3277 lượt chia sẻ. Với kết quả này, Phạm Hồng Thúy Vân nhận được giải thưởng là 10.000.000 đồng tiền mặt.

Trước đó, các fan bức xúc khi xuất hiện thí sinh gian lận bình chọn, vươn lên dẫn đầu lượng tương tác nhờ vào số like - bình luận ảo. Miss Universe Vietnam 2019 đã kiểm tra và thẳng tay “xóa sổ” bài thi có hiện tượng “hack vote” khỏi Top 10.

Tham gia ở giai đoạn cuối cuộc thi, Thúy Vân vẫn xuất sắc vươn lên dẫn đầu và giành chiến thắng.
Tham gia ở giai đoạn cuối cuộc thi, Thúy Vân vẫn xuất sắc vươn lên dẫn đầu và giành chiến thắng.
Là một trong những thí sinh xuất hiện thi online gần sát ngày diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam, Phạm Hồng Thúy Vân vô cùng bất ngờ và hào hứng với giải thưởng đầu tiên này. Cô chia sẻ, đây là động lực để tự tin hơn cho những phần thi sắp tới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thúy Vân cũng là một trong những thí sinh đăng ký tham gia sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Thúy Vân giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ảnh 3
Nguyễn Đặng Tường Linh top 2 bình chọn.
Thúy Vân giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ảnh 4
Lọt top 3 bình chọn, Trịnh Minh Tâm cùng với Tương Linh cũng nhận giải thưởng 5.000.000 đồng tiền mặt.

Sau hai vòng sơ khảo khu vực phía Bắc và phía Nam, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra được Top 60 thí sinh xuất sắc nhất, không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hình thể cân đối, mà còn có câu chuyện thú vị, đúng với tiêu chí “Trái tim dũng cảm” năm nay. Top 60 sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ngày 07/12/2019 tại Nha Trang.

Tin mới