mask

Thúy Vân khóc khi bạn trai thiếu gia xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Doanh nhân Tuấn John bất ngờ mang bánh tặng người yêu khiến á hậu bỡ ngỡ khi đang giao lưu với fan tại TP HCM, ngày 8/10.

Sau khi ca khúc

Sau khi ca khúc "Happy Birthday" vang lên, bạn trai Thúy Vân (trái) bất ngờ xuất hiện ở hàng ghế khán giả và tiến lại gần cô với chiếc bánh kem trên tay. Người đẹp tỏ ra ngỡ ngàng và thoáng chút bối rối trước sự có mặt của người yêu.

Khi thấy Thúy Vân rưng rưng vì xúc động

Trước đó, ngày 6/10, Thúy Vân được bạn trai tổ chức sinh nhật cùng bạn bè thân thiết, do đó cô không biết anh sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-2

Trong buổi tiệc, Tuấn John nhận xét Thúy Vân là người "nhiệt tình, độc đáo và rất tuyệt vời". Thúy Vân nói lời cảm ơn người yêu và hài hước cho biết cô bị "đơ" trên sân khấu vì không đoán trước được tình huống này.

Người đẹp công hai chuyện tình với bạn trai Việt kiều vào đầu tháng 9.

Người đẹp công khai chuyện tình với bạn trai Việt kiều vào đầu tháng 9 sau 3 tháng yêu nhau. Bạn bè của họ cho biết cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình.

Người yêu của Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 năm nay 29 tuổi, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Anh có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada nên không giỏi nói tiếng Việt.

Người yêu của Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 năm nay 29 tuổi, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Anh có nhiều năm học và sống ở Canada nên không giỏi nói tiếng Việt. Khi về nước, anh được bố mẹ giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. Anh còn giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Tuấn John là cháu của ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý và thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Phạm Hương, Bảo Thy...

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-5

Trong buổi tiệc, Thúy Vân hát ca khúc "My Vietnam" do cô sáng tác.

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-6

Người mẫu Khánh Ngân - Top 4 The Face - quen biết Thúy Vân đã 5 năm.

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-7

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng đi diễn với Thúy Vân từ nhữn ngày đầu vào nghề mẫu.

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-8

Ngọc Châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016.

thuy-van-khoc-khi-ban-trai-thieu-gia-xuat-hien-trong-tiec-sinh-nhat-9

Diễn viên hài Anh Đức (trái) và BB Trần.

Theo VNE

Tin mới