mask

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài viết tâm thư trải lòng với người hâm mộ

(Baonghean.vn) – Sau một thời gian tĩnh tâm tại quê nhà, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có những lời tâm sự rất thật trên trang cá nhân của mình về SEA Games 29 trong màu áo ĐT U22 Việt Nam.

Trên Facebook cá nhân, Hồ Tuấn Tài chia sẻ: “Thất bại của U22 tại SEA Games vừa qua đã gây nên nỗi thất vọng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá nam Việt Nam. Và bản thân em cũng thấy hết sức nặng nề. Suốt mấy ngày, em ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện, ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp, khen chê, thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng. Thực sự em cũng như tập thể U22 Việt Nam đều đã cố gắng cống hiến hết mình, đã thể hiện theo đúng chương trình giáo án của BHL đưa ra. Tuy nhiên trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại, phải dừng cuộc chơi quá sớm.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã phải trả giá đắt vì kinh nghiệm non nớt tại SEA Games 29. Ảnh: Hoài Hoan
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã phải trả giá đắt vì kinh nghiệm non nớt tại SEA Games 29. Ảnh: Hoài Hoan

Em xin gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin yêu , sát cánh và cổ vũ nhiệt tình cho U22 Việt Nam trong suốt thời gian đội thi đấu tại Malaysia . Em cũng cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Thắng, BHL và các đồng đội U22 Việt Nam đã tin tưởng trao cho em cơ hội thi đấu, cơ hội lập công cũng như cơ hội sửa sai.

Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội đó, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của một tiền đạo. Mọi lời góp ý, cảm thông hay chỉ trích em đều sẽ ghi nhận, lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong đời sống.  Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng, ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng sát cánh, ủng hộ . Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ!”

Lời chia sẻ đầy xúc động của tiền đạo SLNA đã nhận được sự cảm thông và động viên tích cực từ phía người hâm mộ. Nick facebook Thuỳ Vinh bình luận: “Anh ạ. Con người không ai là hoàn hảo cả. Biết sai ở đâu, sửa ở đó. Ngã rồi, tự đứng dậy, là tốt nhất. Miệng lưỡi thế gian là con dao 2 lưỡi. Anh không cô độc. Anh còn người thân bạn bè và người hâm mộ. Ông trời không phụ lòng ai bao giờ. Có cố gắng thì sẽ thành công. Em chỉ góp ý như vậy. Chúc anh thành công trong sự nghiệp!”

Người anh họ Phạm Văn Quyến, cựu tiền đạo của Đội tuyển Việt Nam cho rằng: “Phong độ của Tuấn Tài tại SEA Games 29 là điều hết sức bình thường, may mắn đã không đến với Tuấn Tài và U22 Việt Nam. Và đó là cuộc chơi thì chúng ta phải chấp nhận”.

Tại SEA Games 29, tiền đạo Hồ Tuấn Tài ghi được 2 bàn thắng trong các trận đấu gặp Campuchia và Philippines. Còn ở trận đấu gặp Indonesia và Thái Lan, cầu thủ trẻ của SLNA rất nhiều lần vô duyên với những bàn thắng, mặc dù anh thi đấu khá tiến bộ.

Kết thúc giải đấu này, Tuấn Tài đã trải qua vô vàn những áp lực và đó thực sự là những bài học, hành trang cần thiết cho con đường tương lai của cầu thủ sinh năm 1995 quê ở Hưng Nguyên.

Trung Kiên

Tin mới