mask

Tiền vệ Cao Xuân Thắng của SLNA đã bình phục chấn thương

(Baonghean.vn) - Sau thời gian điều trị tại Trung tâm PVF, cầu thủ sinh năm 1993 đã hoàn toàn bình phục chấn thương và chuẩn bị trở lại thi đấu.

Theo xác nhận của chính Cao Xuân Thắng thì anh đã có mặt tại SLNA để tập luyện cùng các đồng đội. Nếu không có gì thay đổi, Xuân Thắng trong khoảng 1- 2 tuần lễ nữa là có thể thi đấu trở lại trong màu áo SLNA tại V.League 2019. Đây là thông tin hết sức vui mừng với Ban huấn luyện SLNA và người hâm mộ xứ Nghệ.

Hiện tại, vị trí tiền vệ cánh trái vẫn đang là một trong những “mắt xích” yếu nhất của đội bóng do HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt. Sự trở lại của cầu thủ 26 tuổi sẽ giúp Ban huấn luyện SLNA có thêm lựa chọn cho vị trí tiền vệ cánh (Cao Xuân Thắng thi đấu được cả vị trí tiền vệ cánh trái lẫn tiền vệ cánh phải).

Tiền vệ Cao Xuân Thắng của SLNA đã bình phục chấn thương ảnh 1
Cao Xuân Thắng (trái) chuẩn bị “tái xuất” sau thời gian dưỡng thương. Ảnh tư liệu.

Trước khi dính chấn thương bắp chân, Cao Xuân Thắng đã có những màn trình diễn ấn tượng mỗi khi được tung vào sân. Bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 trong trận đấu SLNA - B.Bình Dương (2-1) tại vòng 3, chính là bằng chứng rõ ràng. Sau màn trình diễn chói sáng đó, anh đã dính chấn thương.

Quãng thời gian vừa qua, tiền vệ người Quỳnh Lưu đã phải ra Trung tâm PVF để điều trị và hồi phục chấn thương. Những nỗ lực của Cao Xuân Thắng cũng đã được đền đáp. Ngày trở lại sân cỏ để cống hiến cho đội bóng xứ Nghệ đang ở rất gần với cầu thủ mang áo số 17.

Hy vọng rằng, Cao Xuân Thắng sẽ tỏa sáng, góp phần giúp SLNA gặt hái những thành công trong thời gian tới./.

Tin mới