mask

Tiền vệ Đặng Văn Lắm không kịp bình phục ngày V.League 2021 trở lại

(Baonghean.vn) - Tại vòng 4 V.League 2021, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu trở lại sau quãng thời gian nghỉ, nhưng đó là trận đấu mà tiền vệ Đặng Văn Lắm chắc chắn không kịp góp mặt vì chưa bình phục chấn thương.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm là một trong số rất nhiều cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Quang Trường đôn lên đội 1 tham dự V.League 2020. Cầu thủ sinh năm 1999 mùa vừa qua thi đấu 11 trận, ghi được 1 bàn thắng.

Tuy nhiên, tiền vệ này gặp một chấn thương đầu gối khá nặng sau pha phòng ngự trong trận thắng HAGL 2-0 trên sân Vinh tại vòng 12. Vì chấn thương này mà Văn Lắm bỏ lỡ cơ hội cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2020.

Đến V.League 2021, chấn thương của Văn Lắm vẫn không thể bình phục và suốt thời gian qua, cầu thủ trẻ của SLNA chưa thể tập luyện trở lại cùng với các đồng đội. Trong 3 trận đấu qua, tiền vệ Hồ Sỹ Sâm là người thường xuyên được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy

Theo chia sẻ của Văn Lắm, anh sẽ cần ít nhất 1 tháng để bình phục chấn thương. Như vậy, chắc chắn Văn Lắm sẽ bỏ lỡ cơ hội thi đấu trong trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Vinh ngày 18/3 và hàng loạt trận đấu sau đó trong tháng 3 như gặp SHB Đà Nẵng (22/3) và Viettel (28/3).

Ngoài Văn Lắm, SLNA cũng vừa đón nhận thêm những ca chấn thương mới ở những mức độ khác nhau đến từ hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam và Thái Bá Sang. Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đang tích cực chuẩn bị cho ngày V.League trở lại. Vào ngày 6/3, SLNA sẽ tái đấu với HL Hà Tĩnh trong trận giao hữu trên sân Vinh.

Tin mới