mask

Tiền vệ Hoàng Văn Bình chính thức trở lại Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hôm qua (15/6), đội bóng xứ Nghệ đã chính thức có được chữ ký của tiền vệ Hoàng Văn Bình cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2018 theo dạng cho mượn từ FLC Thanh Hóa.

Tiền vệ Hoàng Văn Bình sinh năm 1989 tại Quỳnh Lưu, anh cùng lứa với Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn những cầu thủ đã từng lên đội 1 SLNA từ năm 2007... Anh từng khoác áo ĐT U20 Việt Nam khi mới 18 tuổi.

Năm 2011, Hoàng Văn Bình là thành viên ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games. Trong thời gian thi đấu ở SLNA, Văn Bình đã 3 lần nâng Cúp cùng CLB (V.League 2011, Cúp QG 2010 và siêu cúp 2011).

Tiền vệ Hoàng Văn Bình chính thức trở lại Sông Lam Nghệ An ảnh 1
Tiền vệ Hoàng Văn Bình sẽ giúp SLNA cải thiện tuyến giữa. Ảnh: TT&VH

Kết thúc mùa giải 2013 Văn Bình chia tay SLNA để gia nhập B. Bình Dương và sau đó về thi đấu cho FLC Thanh Hóa. Tại đội bóng xứ Thanh, Văn Bình để lại dấu ấn rất lớn dưới thời HLV Pertrovic. Tuy nhiên, khi HLV Nguyễn Đức Thắng gia nhập FLC Thanh Hóa, Văn Bình không được trọng dụng.

Nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB khác, nhưng cuối cùng cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã quyết định chọn SLNA để được thi đấu gần gia đình.

Sự góp mặt của Văn Bình được kỳ vọng sẽ giúp ích cho tuyến giữa mỏng manh của thầy trò HLV Đức Thắng. Từ đầu mùa, những cái tên quen thuộc như Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm đã liên tục cày ải ở 3 mặt trận khác nhau.

Ngày hôm nay (16/6), SLNA đang gấp rút hoàn tất thủ tục để Văn Bình kịp thi đấu trong trận gặp B. Bình Dương tại vòng 14 V.League 2018 ngày 18/6 tới.

Ở những diễn biến mới nhất, đội bóng xứ Nghệ cũng đang thử việc 2 ngoại binh đến từ châu Phi để thay cho Osmar Francisco. Tuy nhiên, nhiều khả năng trận đấu tới SLNA tạm thời thi đấu mà phải "chấp" ngoại binh.

Nỗi nuối tiếc mang tên Hoàng Văn Bình

Nỗi nuối tiếc mang tên Hoàng Văn Bình

(Baonghean.vn) - Nhìn Văn Bình liên tục tỏa sáng trong màu áo FLC Thanh Hóa, nỗi nhớ người cũ lại thêm da diết với người hâm mộ SLNA. Nhất là trong bối cảnh tuyến giữa đội bóng xứ Nghệ khởi đầu một cách chật vật và đang để lại những khoảng trống “chết người”.

Tin mới