mask

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cập bến CLB TP.HCM

(Baonghean.vn) - Theo thông tin mà Báo Nghệ An có được, cựu tiền vệ FLC Thanh Hóa đã quyết định đầu quân cho CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trưa hôm nay (4/1), Ngô Hoàng Thịnh đã lên đường vào TP.HCM để tập trung cùng đội bóng mới cho mùa giải 2019. Cầu thủ sinh năm 1992 sẽ thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất trong 2 năm, cùng mức đãi ngộ được giấu kín.

Thời gian qua, sau khi đáo hạn hợp đồng với FLC Thanh Hóa, Ngô Hoàng Thịnh đã có những buổi làm việc với đội bóng cũ SLNA. Tưởng như cầu thủ này sẽ đồng ý trở lại khoác áo đội chủ sân Vinh, thì bất ngờ nhận được lời đề nghị hấp dẫn hơn từ CLB TP.HCM.

Ngô Hoàng Thịnh trong lễ ra mắt ở CLB TP.HCM. Ảnh NVCC
Ngô Hoàng Thịnh trong lễ ra mắt ở CLB TP.HCM. Ảnh NVCC

Ngay lập tức, Ngô Hoàng Thịnh dừng đàm phán với SLNA để thương thảo hợp đồng với đội bóng phía Nam. 2 bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và bản hợp đồng đã được hoàn tất. Như vậy, Ngô Hoàng Thịnh sẽ khoác áo CLB TP.HCM ở mùa giải sắp tới.

Tại CLB TP.HCM, Thịnh “bờm”  sẽ được hội ngộ cùng người thầy cũ - HLV Nguyễn Hữu Thắng (hiện đang giữ vị trí Chủ tịch CLB TP.HCM). Ngoài ra còn có những cựu cầu thủ SLNA như Trần Phi Sơn, Quế Ngọc Mạnh, Vũ Quang Nam…

Ở một diễn biến khác, không chiêu mộ được Ngô Hoàng Thịnh, song đội bóng xứ Nghệ cũng kịp mang về sân Vinh 2 tân binh chất lượng là bộ đôi tiền vệ trung tâm Nguyễn Quang Tình - Hoàng Văn Bình./. 

Tin mới