mask

Tiền vệ người Nghệ An chia sẻ về quyết định chia tay nhà vô địch V.League

(Baonghean.vn) – Sau hơn 11 năm gắn bó cùng CLB Viettel, tiền vệ Đặng Văn Trâm khiến người hâm mộ đội bóng này bất ngờ khi quyết định ra đi. Cầu thủ người Nghệ An vừa lên tiếng về quyết định của mình.

Cầu thủ Đặng Văn Trâm sinh năm 1995 tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh). Gia nhập lò đào tạo Viettel từ năm 2010, Văn Trâm là một trong những tiền vệ trung tâm chất lượng của đội bóng này. Sau khi cùng Viettel thi đấu 2 mùa V.League 2019 và vô địch V.League 2020, Văn Trâm bất ngờ vắng mặt ở mùa giải năm nay.

Hiện tại, cầu thủ này đã được tạo điều kiện thanh lý hợp đồng với CLB Viettel để tìm kiếm bến đỗ mới. Chia sẻ trước truyền thông về quyết định của mình, Văn Trâm cho biết: “Đây là một điều rất đáng tiếc vì mong muốn của mình là cống hiến cho đội bóng đến cuối sự nghiệp. Tuy nhiên, vì có một số khúc mắc giữa hai bên, không tìm được tiếng nói chung nên tôi xin thanh lý hợp đồng để tìm kiếm đội bóng mới.

Tiền vệ Đặng Văn Trâm (10) trong màu áo CLB Viettel. Ảnh: VPF
Tiền vệ đánh chặn Đặng Văn Trâm (10) trong màu áo CLB Viettel. Ảnh: VPF

Trong quãng thời gian gắn bó hơn 10 năm tại đây, tôi đã học hỏi được rất nhiều các thầy, các bạn bè. Đây là gia đình thứ hai của tôi. Trong môi trường quân đội nên tôi học được tinh thần đoàn kết, kỷ luật. Trong quá khứ, tôi có nhiều đóng góp vào chức vô địch hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất và V.League cùng CLB Viettel.

Tuy nhiên, điều tôi tiếc nuối nhất là không được cùng CLB Viettel thi đấu giải AFC Champions League. Hiện tại, một số đội bóng đã liên hệ với tôi. Tiêu chí của tôi là tìm được bến đỗ phù hợp, một HLV phù hợp để phát triển bản thân và nỗ lực hơn. Tôi xin gửi đến các đồng đội, các bạn là những cầu thủ rất tuyệt vời từ chuyên môn, đạo đức. Tôi tin các bạn sẽ tiếp tục thành công, đạt được nhiều thành tích tốt ở chặng đường sắp tới”.

Trong chức vô địch V.League 2020 của Viettel, Đặng Văn Trâm thi đấu 7/7 trận từ đội hình xuất phát. Tại CLB Viettel lúc này có rất nhiều cầu thủ quê Nghệ An đang đầu quân như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Ngọc Sơn…

Tin mới