mask

Tiền vệ Nguyễn Quang Tình chính thức trở lại SLNA

(Baonghean.vn) - Cầu thủ 30 tuổi tiết lộ, hợp đồng giữa anh và đội bóng xứ Nghệ đã chính thức được hoàn tất vào ngày hôm qua (1/1/2019).

Nguyễn Quang Tình sẽ thi đấu cho SLNA ở mùa giải tới, với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức đãi ngộ được giấu kín (phí lót tay, lương thưởng). Vậy là sau 3 mùa giải khoác áo XSKT Cần Thơ, Tình “con” đã hoàn thành giấc mơ được trở lại thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương.

Khoác áo SLNA, cầu thủ quê Đô Lương sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, được đền đáp những ân tình mà đội bóng xứ Nghệ và người hâm mộ xứ Nghệ dành cho anh suốt những năm tháng qua.

Tiền vệ Nguyễn Quang Tình chính thức trở lại SLNA ảnh 1

Nguyễn Quang Tình (18) đã tái hợp với SLNA sau 3 năm xa cách. Ảnh tư liệu

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của Nguyễn Quang Tình, tuyến giữa của SLNA có được sự bổ sung tuyệt vời. Ngoài vị trí tiền vệ trung tâm, Nguyễn Quang Tình còn có thể chơi tốt ở hành lang 2 cánh (tiền vệ cánh phải - tiền vệ cánh trái).

Từng có nhiều năm gắn bó với SLNA, từng là đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ (2015), giá trị của Nguyễn Quang Tình không chỉ dừng lại ở chuyên môn, mà còn ở tư chất thủ lĩnh và kinh nghiệm "trận mạc" dạn dày. Đây là sự bổ sung hết sức cần thiết cho SLNA, sau sự ra đi của Quế Ngọc Hải và Phạm Mạnh Hùng.

Nhớ lắm, Quang Tình ơi!

Nhớ lắm, Quang Tình ơi!

(Baonghean.vn) - Mùa giải năm nay, chứng kiến HLV Ngô Quang Trường phải loay hoay với vị trí tiền vệ trung tâm chơi bên cạnh Võ Ngọc Toàn, không ít người hâm mộ xứ Nghệ cảm thấy rất nhớ tiền vệ, cựu đội trưởng Nguyễn Quang Tình.

Tin mới