mask

Tiền vệ Trần Nam Hải của SLNA được đôn lên đội 1

(Baonghean.vn)- Tiền vệ trung tâm Trần Nam Hải được Huấn luyện viên Trưởng Sông Lam Nghệ An đôn lên đội 1 để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V.League 2022.

0:00 / 0:00
0:00
Tiền vệ Trần Nam Hải của SLNA được đôn lên đội 1 ảnh 1

Trần Nam Hải được Huấn luyện viên Huy Hoàng chọn để đôn lên đội 1. Ảnh: Chung Lê

Trần Nam Hải trưởng thành từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Cầu thủ quê Thanh Chương chỉ mới 18 tuổi, nhưng đã sớm thể hiện được tài năng nổi trội. Qua các giải đấu ở cấp đội trẻ, Nam Hải luôn chứng tỏ là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình đội bóng xứ Nghệ.

Anh cùng với đồng đội tại Sông Lam Nghệ An đã mang về nhiều thành tích nổi bật gồm: 01 Huy chương Đồng U13, 01 Huy chương Vàng U15, 01 Huy chương Vàng U17, 02 Huy chương Đồng U19.

Sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1m80, cân nặng 72 kg, Nam Hải luôn tạo được ưu thế trong các pha tranh chấp. Vị trí sở trường của cầu thủ sinh năm 2004 là tiền vệ mỏ neo. Ngoài sở hữu thế mạnh trong các tình huống thu hồi bóng, Nam Hải còn là cầu thủ được ban huấn luyện Sông Lam Nghệ An đánh giá cao ở vai trò "chia bài" cho đồng đội. Những đường phát động tấn công của cầu thủ người Thanh Chương đều mang được tính nhãn quan chiến thuật khá cao.

Tiền vệ Trần Nam Hải của SLNA được đôn lên đội 1 ảnh 2

Trần Nam Hải trong một buổi tập của Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Chung Lê

Trải qua hơn 1 tháng ăn tập cùng đội 1, huấn luyện viên Huy Hoàng nhìn nhận đây là cầu thủ có tiềm năng và đã quyết định đưa Nam Hải vào danh sách chính thức của Sông Lam Nghệ An.

Trong bối cảnh, đội chủ sân Vinh đang thiếu hụt cầu thủ cho vị trí mỏ neo, do Ojong Mark, Bùi Đình Châu đang chấn thương. Thì cơ hội để Nam Hải tham dự các trận đấu lượt về của Câu lạc bộ xứ Nghệ là rất lớn. Nếu được ra sân, đây sẽ là một trong những chân sút trẻ tuổi nhất ở V.League được thi đấu tại giải bóng đá cao nhất Việt Nam.

Tin mới