Tiền vệ Trọng Hoàng hé lộ tương lai

(Baonghean.vn) - Tương lai của tuyển thủ sinh năm 1989 đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, khi mới đây cầu thủ này đã tiết lộ sẽ chia tay Thanh Hóa ngay trước thềm mùa giải 2019.

Phát biểu trước báo giới ngay sau khi trở về từ Asian Cup 2019, tiền vệ Trọng Hoàng cho biết: “Tôi vẫn là cầu thủ của Thanh Hóa, nhưng chắc chắn tôi sẽ ra đi. Còn bến đỗ nào thì tôi chưa vội quyết định. Tôi muốn nghỉ ngơi bên gia đình rồi mới tính tiếp”.

Như vậy, chắc chắn Trọng Hoàng sẽ không thi đấu cho đội bóng xứ Thanh ở mùa giải sắp tới. Hiện tại, cựu cầu thủ SLNA và B.Bình Dương vẫn còn 1 năm hợp đồng với Thanh Hóa. Nếu muốn trở thành cầu thủ tự do, Hoàng “bò” sẽ phải đền bù cho Thanh Hóa một khoản tiền nhất định.

Pha tung người móc bóng của Trọng Hoàng trong trận đấu với Jordan tại Asian Cup 2019. Ảnh tư liệu
Pha tung người móc bóng của Trọng Hoàng trong trận đấu với Jordan tại Asian Cup 2019. Ảnh tư liệu
Với đẳng cấp vốn có, cùng những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Trọng Hoàng đang được rất nhiều đội bóng trong và nước ngoài săn đón. Điển hình như đội bóng quê hương - SLNA và đội bóng tân binh V.League - Viettel.

Bến đỗ tiếp theo của Hoàng “bò” là đội bóng nào vẫn đang là dấu hỏi, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong tương lai gần, ít nhất là trước khi mùa giải 2019 khởi tranh. Báo Nghệ An sẽ tiếp tục cập nhật./.

Tin mới