mask

Tiền vệ Võ Ngọc Toàn SLNA phải nghỉ ít nhất 1 tháng

(Baonghean.vn) - Sau khi có mặt tại Bệnh viện 115 Hà Nội, tiền vệ Võ Ngọc Toàn đã được các bác sỹ hàng đầu về thể thao khám và chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Chỉ 10 phút sau khi được tung vào sân thay cho Văn Vinh ở phút 67 trong trận gặp HAGL tại vòng 10 V.League vừa qua, tiền vệ Ngọc Toàn đã gặp chấn thương nặng sau tình huống ham bóng. Chấn thương của Ngọc Toàn khá nặng nên bộ phận y tế đã phải tiêm thuốc giảm đau và ngay lập tức đưa tiền vệ này lên xe cấp cứu chuyển thẳng đến bệnh viện.

Văn Toàn dính chấn thương sau pha ham bóng trong trận gặp HAGL. Ảnh: Trung Kiên
Võ Ngọc Toàn dính chấn thương sau pha ham bóng trong trận gặp HAGL. Ảnh: Trung Kiên

Trưa nay (21/3), tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, chuyên gia về chấn thương thể thao và hiện là Trưởng phòng Y học Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, người trực tiếp khám cho Ngọc Toàn kết luận anh bị giãn dây chằng đầu gối trái.

Với chấn thương này, Ngọc Toàn sẽ phải bó nẹp chấn thương, kiêng cự trong 2 tuần, và cần ít nhất 1 tháng tập hồi phục mới có thể tập luyện trở lại bình thường. Trước đó, cầu thủ SLNA lo lắng mình bị đứt dây chằng hoặc bị tổn thương ở sụn chêm bởi đây đều là những chấn thương có mức độ nặng và gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị, hồi phục.

Võ Ngọc Toàn phải nghỉ thi đấu ít nhất khoảng 1 tháng. Ảnh: Trung Kiên
Võ Ngọc Toàn phải nghỉ thi đấu ít nhất khoảng 1 tháng. Ảnh: Trung Kiên

Như vậy, chắc chắn SLNA sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ sinh năm 1994 trong vòng 1 tháng với những trận đối đầu quan trọng với Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Vắng Ngọc Toàn, nhiều khả năng BHL SLNA sẽ lại tiếp tục tính đến phương án sử dụng Quế Ngọc Hải hoặc Văn Vinh trám vào vị trí tiền vệ phòng ngự mà Ngọc Toàn để lại.

Sau khi Quang Tình và Hoàng Thịnh ra đi, Võ Ngọc Toàn được BHL SLNA tin tưởng trao cơ hội và đây là mùa giải thứ 2 cầu thủ này được đá chính trong màu áo đội 1 đội bóng xứ Nghệ.

Trung Kiên

Tin mới