mask

Tiếp công dân định kỳ, Bí thư Huyện ủy Con Cuông cam kết xử lý thấu đáo các kiến nghị

(Baonghean.vn) - Tiếp công dân định kỳ tháng 4, Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng khẳng định: Tất cả các ý kiến, kiến nghị của công dân tại các buổi tiếp dân đều sẽ được xử lý và trả lời thấu đáo.
Tiếp công dân định kỳ, Bí thư Huyện ủy Con Cuông cam kết xử lý thấu đáo các kiến nghị ảnh 1
Ngày 23/4, tại phòng Tiếp dân UBND huyện Con Cuông, đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Huyện ủy Con Cuông chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4/2019. Ảnh: Bá Hậu

6 công dân gồm 3 công dân cư trú tại xã Bồng Khê, 1 công dân cư trú ở thị trấn và 2 công dân cư trú ở Châu Khê đã đến cuộc tiếp dân. Các kiến nghị của công dân chủ yếu liên quan đến đất đai, hỗ trợ xây dựng nhà ở, chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hỗ trợ đền bù cây cối, hoa màu.

Sau khi nghe ý kiến của các công dân, ý kiến của các cơ quan chuyên môn, Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng đã phân tích, trả lời cụ thể từng vụ việc được công dân phản ánh. 

Đối với một số vấn đề chưa xác định rõ ràng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Con Cuông giao các cơ quan chuyên môn nghiên cứu hồ sơ, thẩm tra xác định và đối chiếu lại với các quy định cụ thể, phối hợp với công dân có kiến nghị để giải quyết thấu đáo, hợp tình hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử những phản ánh kiến nghị của dân, Huyện Ủy Con Cuông đã ban hành kế hoạch, quy định, quy chếdân. Đồng thời thông báo rộng rãi để nhân dân nắm bắt thông tin vềthời gian tiếp dân tổ chức các cuộc tiếp dân.

Tin mới