mask

Tiết lộ về 2 BTV của Đài VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Phan Thị Thu Trang - BTV Trung tâm tin tức VTV 24 bất ngờ khi gặp đồng nghiệp dưới mái nhà VTV tại Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra sáng 8/7.

Có mặt tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, hai cô gái đến từ VTV gây chú ý khi có khá nhiều điểm trùng hợp. Là đồng nghiệp, Phan Thị Thu Trang và Vũ Thị Tuyết Trang cùng là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Tiết lộ về 2 BTV của Đài VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1
Vũ Thị Tuyết Trang hiện là BTV của phòng Tiếng Anh- VTV 4, Đài truyền hình Việt Nam.

Không khó để nhận ra Vũ Thị Tuyết Trang từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Đến với Hoa hậu Việt Nam, Tuyết Trang đặt mục tiêu sẽ lọt Chung kết. “Em từng đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng trước ngày diễn ra sơ khảo, em nhận được học bổng du học ở Colombia. Vì vậy, em đã viết thư cho BTC xin lỗi vì không thể tham gia vòng Sơ khảo. Năm nay, em tiếp tục đăng kí dự thi để thực hiện giấc mơ còn dang dở”- Tuyết Trang lý giải.

Tuyết Trang cho biết, hiện cô đang là BTV của phòng Tiếng Anh- VTV 4, Đài truyền hình Việt Nam.

“Sau khi du học ở Colombia về em đi dạy ở một số trung tâm tiếng Anh. Sau đó, Đài truyền hình Việt Nam mở đợt tuyển BTV và em may mắn trúng tuyển”- Tuyết Trang chia sẻ.

Nói về công việc tại VTV, Tuyết Trang khá hào hứng và say mê. Cô nàng sinh năm 1994 thổ lộ, dù công việc một BTV bị sức ép về thời gian nhưng cô cảm thấy rất thú vị. “Mỗi ngày của em trôi qua rất khác nhau. Hôm nay không giống hôm qua và ngày hôm sau nữa cũng không thể lên kế hoạch trước. Một BTV thì phải làm nhiều việc như tiền kì, hậu kì và dựng… nhưng em cảm thấy rất thú vị”- Tuyết Trang nói.

Tuyết Trang bật mí thêm cơ quan rất ủng hộ việc cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. “Đến với Hoa hậu Việt Nam 2018, em mong muốn sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn. Em đã sẵn sàng để bước vào hành trình cuộc thi”- Tuyết Trang bày tỏ.

Cùng tên Trang, cô nàng Phan Thị Thu Trang bất ngờ khi gặp “người quen” trong ngôi nhà VTV tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiết lộ về 2 BTV của Đài VTV dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2
Phan Thị Thu Trang còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tham dự cuộc thi nhan sắc.

“Cùng tham dự Sơ khảo hôm nay với em có Tuyết Trang cũng công tác tại Đài truyền hình. Em có biết Tuyết Trang từ trước khi Trang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tuyết Trang là người có năng lực, khả năng ngoại ngữ tốt nhưng đáng tiếc trong đêm Chung kết Tuyết Trang đã vấp ngã hai lần nên kết quả có thể không như mong muốn”- Thu Trang tâm sự.

Ngoài câu chuyện về Tuyết Trang, Thu Trang cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc. “Em nghĩ đã hơi muộn để tham gia một cuộc thi nhan sắc hay người đẹp (Thu Trang sinh năm 1993- pv) tại thời điểm này nhưng nếu không đăng kí dự thi có thể em sẽ hối tiếc nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội để em thử thách bản thân một chút”- Thu Trang giãi bày.

Cô nàng BTV của Trung tâm tin tức VTV 24 cho biết thêm, lý do đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam vì đặc biệt ấn tượng với phần thi Người đẹp Nhân ái. “Em rất thích các hoạt động xã hội, công tác tình nguyện trong khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho thí sinh được trải nghiệm từ rất sớm. Đó là một trong những lý do em chọn Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đầu tiên để tham gia”- Thu Trang nói.

Cuối cùng, Thu Trang bày tỏ mong muốn cùng nắm tay Tuyết Trang để đi vào vòng trong. Dù phong thái không hoàn toàn tự tin như Tuyết Trang nhưng Thu Trang khẳng định cô đã chuẩn bị về mặt tâm lý và khá thoải mái tham gia Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tin mới