mask

Tiểu thương chợ huyện vây bắt một phụ nữ nghi 'thôi miên' lừa hơn 10 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Bà Nh. - một tiểu thương ở chợ Đô Lương (Nghệ An) đang bán hàng thì có một người phụ nữ đến đổi tiền. Sau đó thấy bà Nh. đưa rất nhiều tiền cho người phụ nữ lạ mặt. Cho rằng người này “thôi miên” để lấy tiền bà Nh. nhiều tiểu thương vây bắt người phụ nữ này.

Chiều 2/3, Công an huyện Đô Lương đang lấy lời khai một người phụ nữ bị các tiểu thương ở chợ Trung tâm thương mại huyện Đô Lương vây bắt vì nghi thôi miên để lấy tài sản.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, bà Nh. - bán cau trầu ở chợ Trung tâm thương mại huyện Đô Lương thì có một người phụ nữ khoảng hơn 50 tuổi đến hỏi mua hàng rồi đổi tiền 200.000 đồng “để mừng đám cưới”.

Tiểu thương chợ huyện vây bắt một phụ nữ nghi 'thôi miên' lừa hơn 10 triệu đồng ảnh 1
Công an huyện Đô Lương đưa người phụ nữ về trụ sở làm việc . Ảnh: Võ Thị Huyền

Một lúc sau, các tiểu thương bên cạnh thấy bà Nh. đưa nhiều tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng, 500.000 đồng khoảng hơn 10 triệu đồng cho người phụ nữ này.

Nghi ngờ người phụ nữ này “thôi miên” bà Nh. để lấy tài sản, các tiểu thương giữ người này lại và đòi “xử” tại chỗ.

Nhận được tin báo, Ban quản lý chợ Trung tâm thương mại huyện Đô Lương đã đưa người phụ nữ này về phòng làm việc để đảm bảo an toàn đồng thời báo với Công an huyện Đô Lương làm rõ sự việc.

Theo các tiểu thương, thời gian trước, một số người buôn bán ở chợ này cũng từng bị 1 người phụ nữ lạ mặt “thôi miên” lấy đi hàng chục triệu đồng.

Vụ việc các tiểu thương bắt người phụ nữ nghi “thôi miên” được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. 

Tin mới