mask

Tiểu Vy trượt cả phần thi “Thể thao” lẫn “Thuyết trình đối đầu“

Đại diện Việt Nam tiếp tục không đạt thành tích tốt tại hai phần thi của Miss World vừa được công bố kết quả vào ngày 30/11.

Ngày 30/11, các thí sinh Miss World 2018 bước vào vòng thi phụ tiếp theo là "Thể thao". Họ được chia thành ba nhóm: Đỏ - Vàng - Xanh, tham gia phần thi đồng đội lẫn cá nhân. Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy thuộc nhóm xanh.

Tiểu Vy trượt cả phần thi “Thể thao” lẫn “Thuyết trình đối đầu“ ảnh 1

Tiểu Vy (giữa) trong phần thi thể thao ngày 30/11.

Ở vòng thi này, Tiểu Vy tiếp tục không đoạt thành tích nào. Hoa hậu Mỹ - Marisa Butler giành chiến thắng và có chiếc vé vào thẳng top 30 trong đêm chung kết. Điều này dễ dàng dự đoán bởi thí sinh chiến thắng phần thi "Thể thao" thường xuất thân từ vận động viên hoặc đam mê, luyện tập thể thao lâu dài mới có thể vượt qua các thử thách khó khăn của ban tổ chức. So với các thí sinh đến từ châu Mỹ hay châu Âu, Tiểu Vy có phần "lép vế" hơn về thể lực.

Hoa hậu Mỹ - Marisa Butler sinh năm 1994 tại Maine, Mỹ. Cô cao 1,73 m và hiện là một nhân viên đầu tư tài chính bên cạnh công việc người mẫu tự do. Marisa có sở thích câu cá, leo núi và đi phượt. Thời gian rảnh, cô chơi thêm bóng vợt (một môn thể thao đồng đội phổ biến ở vùng Bắc Mỹ), bóng đá và đánh trống.

Tiểu Vy trượt cả phần thi “Thể thao” lẫn “Thuyết trình đối đầu“ ảnh 2

Hoa hậu Mỹ khoe chiếc cúp chiến thắng phần thi 'Thể thao'.

Cũng trong tối 30/11, ban tổ chức Miss World công bố danh sách 20 thí sinh chiến thắng vòng đầu phần thi "Thuyết trình đối đầu". Ở nhóm 12 của Tiểu Vy, đại diện Ấn Độ - Anukreethy Vas giành quyền đi tiếp.

Dù không chiến thắng, Tiểu Vy vẫn nhận được nhiều lời khen qua sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh tiến bộ hơn. Chuyên trang Global Beauties nhận xét Tiểu Vy là gương mặt gây nhiều ấn tượng ở nhóm 12 và xứng đáng lọt tiếp vào bán kết.

Đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy chỉ mới lọt top "Siêu mẫu" và "Tài năng" mà chưa chiến thắng giải thưởng phụ nào. Cô vẫn còn cơ hội ở phần thi quan trọng nhất là "Người đẹp nhân ái" với kết quả điểm được nhân đôi. Sau khi đăng quang, Tiểu Vy và êkíp bắt tay thực hiện dự án "Mang nước sạch về với bản Nịu" tại Quảng Bình. Dự án của cô được đánh giá thiết thực, mang lại hiệu quả lâu dài cho đối tượng cần sự giúp đỡ - một trong những tiêu chí quan trọng mà ban giám khảo hướng đến. Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng phần thi này và lọt vào top 40 chung cuộc. 

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào tối 9/12. Đương kim Miss World là người đẹp đến từ Ấn Độ.

Tin mới