Tìm kiếm bé trai 6 tuổi ở miền núi Nghệ An bỗng nhiên mất tích

(Baonghean.vn) - Gia đình, chính quyền và Công an xã Lạng Khê (Con Cuông) đang nỗ lực tìm kiếm, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy bé trai 6 tuổi ở bản Boong mất tích chiều 16/9.

Cháu bé hiện đang mất tích là Hà Văn Vương (SN 2013) con trai của anh Hà Văn Phận và chị Lô Thị Quý trú tại bản Boong, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông.

Được biết, cháu là học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Lạng Khê. Cháu Vương là học sinh phát triển không bình thường, nói ngọng. Bố mẹ đi làm ăn xa, Vương ở với bà nội, nhưng do bà nội tuổi cao, sức yếu không đưa đón cháu đi học được nên buổi chiều cháu phải ở nhà với bà.

Cháu Hà Văn Vương. Ảnh do gia đình cung cấp

Người thân trong gia đình cho biết: Trưa 16/9 do gia đình bận không ai đưa đón được nên cháu Vương ở lại trường ăn cơm với các cô giáo, sau đó người nhà mới đến đón về nhà. Bình thường cháu vẫn chơi ở sân bóng chuyền trong bản, nhưng đến 4h chiều cùng ngày bà nội cháu đi tìm thì không thấy cháu đâu, bản Boong lại ở khu vực gần sông Lam.

Bà Lô Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê cho biết: Đại diện chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời chỉ đạo lực lượng tìm kiếm nhưng đến giờ vẫn chưa có tin tức của cháu Vương./.

Trần Lê

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới