mask

Tìm kiếm một phụ nữ Nghệ An mất tích bí ẩn khi đi thăm con trai

(Baonghean.vn) - Từ Thanh Chương đến Quỳnh Lưu thăm con trai, một phụ nữ đã mất tích. Từ đêm qua 14/8, gia đình tập trung đi tìm và đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy.

Anh Nguyễn Đình Tùng hiện đang làm việc tại xưởng Inox ở xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu) cho biết, chiều ngày 14/8, mẹ của anh là bà Lê Thị Huệ (53 tuổi) ở xóm 4, xã Xuân Tường (Thanh Chương) xuống thăm con trai.

Sau khi 2 mẹ con gặp nhau và thăm hỏi sức khỏe, bà Huệ rời khỏi xưởng đi ra ngoài. Đến gần tối, anh Tùng không thấy mẹ về xưởng nên đã tức tốc đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Nghe An: Xuong tham con trai, mot phu nu mat tich bi an-hinh-anh-1
Bà Lê Thị Huệ rời nhà xưởng với bộ quần áo màu đỏ. Ảnh gia đình cung cấp

Cả đêm hôm qua, anh đã thông báo với chính quyền địa phương xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu) đề nghị giúp đỡ tìm kiếm và đăng thông tin lên mạng xã hội. Tuy nhiên đến sáng 15/8, bà Huệ vẫn chưa được tìm thấy.

Sau khi đăng thông tin tìm kiếm người mất tích lên mạng xã hội, nhiều người cho biết có phát hiện nạn nhân đi ra bờ sông hướng từ xã Quỳnh Diễn (Quỳnh Lưu) sang xã Diễn Trường (Diễn Châu).

Theo địa chỉ của người dân cung cấp, gia đình nạn nhân cũng đến xã Diễn Trường (Diễn Châu) đề nghị địa phương thông báo tìm kiếm trên loa truyền thanh xã nhưng đến sáng 15/8 vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về bà.

Nghe An: Xuong tham con trai, mot phu nu mat tich bi an-hinh-anh-2
Bà Huệ và con trai. Ảnh gia đình cung cấp

Anh Tùng cho biết, sáng 15/8 anh đã làm đơn trình báo Công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị công an giúp đỡ, vào cuộc tìm kiếm người nhà mất tích.

Đặc điểm nạn nhân mất tích: Bà mặc bộ quần áo màu đỏ, đi dép tổ ong màu xanh, tóc hơi bạc. Nếu ai phát hiện thấy nạn nhân xin liên lạc với người thân theo số điện thoại: 0941792345.

Tin mới