mask

Tin vui mới nhất về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương

Cát Phượng bật mí tình trạng sức khỏe của diễn viên Mai Phương sau những ngày điều trị ung thư phổi tại bệnh viện.

Thời gian vừa qua, việc hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi được người hâm mộ quan tâm và thương cảm.

Theo chia sẻ mới nhất của diễn viên Cát Phượng, sức khỏe của Mai Phương đã ổn định hơn và chuẩn bị được xuất viện tạm thời. Đoạn hội thoại giữa Cát Phượng với cư dân mạng khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Tin vui mới nhất về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương ảnh 1
 Cát Phượng cho biết Mai Phương đã khỏe hơn và sắp được xuất viện.

Trước đó, Cát Phượng và ông xã Kiều Minh Tuấn đứng ra kêu gọi ủng hộ của Mai Phương. Chiều 23/8, Cát Phượng đã có mặt tại bệnh viện, trao số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Thưa các bạn! Chiều nay lúc 15h Cát đã vào bệnh viện gặp em Mai Phương và trao số tiền 299.500,000 của mọi người đã gửi vào tài khoản của Cát. Còn tài khoản anh Kiều Minh Tuấn, Cát chưa tổng kết được vì anh Tuấn đi quay suốt. Vài ngày nữa anh Tuấn rảnh Cát sẽ tổng kết. Bé Mai Phương cảm ơn nhiều lắm những tình cảm khán giả cùng anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ đã quan tâm và thương em! Em nói, nhất định sẽ khỏe để không phụ lòng tấm lòng của mọi người. Thương lắm tình nghệ sĩ, tình người!".

Tin vui mới nhất về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương ảnh 2
Cát Phượng đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện.

Hiện tại, hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương cùng mắc bệnh và điều trị căn bệnh ung thư phổi ở bệnh viện 175. Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Lê Bình được bác sĩ cho phép về nhà 20 ngày để nghỉ dưỡng khi tình trạng hiện tại có nhiều tiến triển tốt.

Tin mới