Tỉnh đoàn động viên, chúc Tết công nhân, y bác sĩ, chiến sỹ cảnh sát trong đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Trong thời khắc Giao thừa đón Xuân Canh Tý 2020, đoàn công tác của Tỉnh đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết công nhân, các chiến sỹ cảnh sát, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết.

Đến thăm Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thị Thơm chia sẻ những vất vả của đội ngũ y, bác sĩ vì đặc thù công việc chuyên môn nên phải đón Tết tại bệnh viện và gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, y, bác sĩ của bệnh viện một năm mới sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để đưa bệnh viện ngày càng phát triển. 

Tại đây, đoàn cũng đã thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện không thể về nhà đón Tết.

Đại diện Tỉnh đoàn thăm và tặng quà động viên các bác sĩ bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Ảnh: Phương Thúy

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết những công nhân làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường trước thềm năm mới. Đặc biệt trong những ngày giáp Tết, lượng rác thải ở thành phố và vùng phụ cận tăng gấp 2 đến 3 lần so với ngày thường. Vì vậy, ngay thời điểm giao thừa, nhiều công nhân môi trường vẫn miệt mài làm việc nhằm góp phần làm cho thành phố Vinh xanh, sạch, đẹp trong những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý.

Bằng những phần quà ý nghĩa, Tỉnh đoàn chia sẻ, động viên những công nhân làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường trước thềm năm mới. Ảnh: Phương Thúy

Dịp này, đoàn cũng trao những phần quà ý nghĩa cho các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên địa bàn thành phố Vinh.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương 2020” do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức, nhằm khích lệ, động viên các chiến sỹ cảnh sát, thanh niên, công nhân lao động và những y bác sĩ đang làm việc trong dịp Tết Nguyên đán 2020.
Tỉnh đoàn thăm và tặng quà động viên các chiến sỹ cảnh sát cơ động. Ảnh: Phương Thúy

Phương Thúy

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới