Tỉnh đoàn thăm, tặng quà các đội thanh niên tình nguyện

(Baonghean.vn) - Chiều 10/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức kiểm tra, thăm và tặng quà các đội tình nguyện trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại các huyện Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn.
Đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện đến thăm hỏi và tặng quà đội thanh niên tình nguyện tại xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Phương Thúy

Ghi nhận những cống hiến, góp sức của sinh viên với những công trình, phần việc thiết thực, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Chu Đức Thái gửi lời cảm ơn đến các chiến sỹ tình nguyện đã có nhiều đóng góp vào các phong trào của địa phương.

Qua chiến dịch lần này, tin rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm, đúc kết quý giá trong cuộc sống, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ.

Đồng chí Chu Đức Thái thăm và tặng quà các đội tình nguyện tại xã Yên Thắng, huyện Tương Dương. Ảnh: Phương Thúy

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay có hơn 1.000 thanh niên tham gia đến từ 43 đội thanh niên tình nguyện cấp tỉnh thuộc các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các đội thanh niên tình nguyện tham gia hoạt động tại địa bàn vùng sâu, vùng xa và thực hiện các phần việc như: sửa chữa điện cho nhân dân; tu bổ, làm đường giao thông nông thôn; chuyển giao các khoa học kỹ thuật; dạy hè cho các em thiếu nhi…

Các đồng chí: Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Huyện ủy Con Cuông và Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi nhân dân xã Lục Dạ, huyện Con Cuông. Ảnh: Phương Thúy
Trước đó, đoàn đã đến thăm hỏi 50 tình nguyện viên là y, bác sỹ thăm khám và phát thuốc cho người dân miền núi tại đơn vị chỉ đạo điểm cấp tỉnh tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông.

Phương Thúy

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới