'Tình tin đồn' nói sẽ yêu Bùi Tiến Dũng nếu được chọn

"Nếu được chọn để yêu một cầu thủ nào đó thì chắc sẽ là thủ môn Bùi Tiến Dũng", Phạm Khánh Linh - "bạn gái tin đồn" của thủ thành quê Thanh Hóa thẳng thắn chia sẻ.
 

Mới đây, trong một chương trình về SEA Games trên đài truyền hình VTVCab, Phạm Khánh Linh - bạn gái tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng gây chú ý với chia sẻ sẽ chọn chàng thủ môn gốc Thanh Hóa làm người yêu.

Cụ thể, khi được hỏi: "Bạn sẽ yêu cầu thủ nào nếu được chọn?". Khánh Linh đã không chần chừ trả lời: "Quay lại với đội U22, em nghĩ nếu mà được chọn để yêu một cầu thủ nào đó, thì chắc sẽ là thủ môn Bùi Tiến Dũng".

Khánh Linh chọn thủ môn Bùi Tiến Dũng làm người yêu.
Khánh Linh chọn thủ môn Bùi Tiến Dũng làm người yêu.

Đoạn chia sẻ này sau đó cũng được Khánh Linh đăng tải lên story trang cá nhân. Trước đó, Khánh Linh chia sẻ trong tuyển Việt Nam cô thích Quang Hải, Đức Chinh, Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng nhưng nếu được yêu thì cô sẽ chọn Bùi Tiến Dũng.

Cách đây không lâu, Khánh Linh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình video call với một chàng trai làm mờ khuôn mặt. Người hâm mộ không khó để nhận ra đây là “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng. Mặc cho khán giả tò mò, người đẹp vẫn nhất quyết không chia sẻ thêm.

Dễ dàng nhận ra gương mặt chàng thủ môn Thanh Hóa trong bức ảnh Khánh Linh chia sẻ.
Dễ dàng nhận ra gương mặt chàng thủ môn Thanh Hóa trong bức ảnh Khánh Linh chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh dính tin đồn hẹn hò đầu tháng 10/2019 với hình ảnh cùng đi mua sắm trong cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, cả hai đều không chính thức lên tiếng.

Khi những tin đồn hẹn hò xuất hiện, Khánh Linh từng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy băn khoăn và có phần bất lực bằng tiếng Anh để úp mở tâm trạng của mình rằng: "People believe what they want to believe" (Người ta chỉ tin vào những điều họ muốn tin - PV).

Động thái này của Khánh Linh càng khiến dân mạng tò mò rằng đây là cách đáp trả ý nhị. Thực tế trên Facebook, Instagram cá nhân, cả cô và Tiến Dũng đều gần như không có sự tương tác qua lại. Ngoài ra, Khánh Linh cũng vẫn trạng thái "độc thân" để miêu tả bản thân.

Khánh Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp đi cùng nhau ở cửa hàng tiện lợi.
Khánh Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp đi cùng nhau ở cửa hàng tiện lợi.

Phạm Khánh Linh (sinh năm 1996, quê Phú Thọ) là cựu sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Ngoài công việc là MC, biên tập viên tại VTVCab, thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, người đẹp này từng có thời gian làm giáo viên tại một trung tâm Anh ngữ.

Về phía Bùi Tiến Dũng, anh đang cùng tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games tại Philippines. Thủ môn gốc Thanh Hóa được HLV Park Hang-seo cho bắt chính trong trận đấu với U22 Brunei và giành chiến thắng áp đảo 6-0.

Tin mới