mask

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao

(Baonghean.vn) - Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Stars Diễn Châu hiện đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến bàn giao đến khách hàng trong năm 2021.

Tọa lạc tại trung tâm mới của thị trấn Diễn Châu, TNR Stars Diễn Châu được xem là dự án khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập; dự kiến, sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành, dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị trấn Diễn Châu, đồng thời nâng cao đời sống cho người dân địa phương.

Đáp ứng kỳ vọng về một dự án lớn, góp phần tạo dựng cảnh quan cho địa phương, thời gian qua, tiến độ triển khai dự án luôn được người dân quan tâm, theo dõi. Đáp lại mong mỏi đó, chủ đầu tư đã và đang gấp rút thi công, đẩy nhanh tiến độ, đây cũng là minh chứng thể hiện uy tín và năng lực của chủ đầu tư, nhất là đối với những dự án có vốn đầu tư lớn lên đến hàng nghìn tỷ đồng như TNR Stars Diễn Châu.

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 1
Dự án TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Nghệ An.

Cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tiến độ thi công dự án đúng như cam kết, TNR Stars Diễn Châu đã mang đến niềm tin trọn vẹn cho những cư dân tương lai. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng, nhiều hạng mục thậm chí đã vượt tiến độ. Một số tiện ích nội khu đã sẵn sàng vận hành như Công viên Năm Châu; khu liên hợp thể thao; công viên An Hòa, công viên An Thịnh, Công viên Trí Tuệ; khu shophouse nằm trên Đại lộ thương mại Ánh sáng…

Dưới sự quản lý và phát triển của TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm Xây dựng và Phát triển), với tổng diện tích 33ha, TNR Stars Diễn Châu được quy hoạch bài bản với 1.196 sản phẩm cùng 30 tiện ích đẳng cấp sẵn sàng phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% là một lợi thế giúp cư dân có thể tận hưởng không gian sống thoáng đãng cùng các tiện ích hoàn hảo.

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 2
 Công viên Năm châu - điểm đến về văn hóa và giải trí của người dân địa phương đã hoàn thiện.

Công viên Năm châu và Khu liên hợp thể thao đã hoàn thiện nằm ngay trên Quốc lộ 1A – tuyến giao thông huyết mạch của cả nước. Hơn thế, TNR Stars Diễn Châu còn được ôm trọn bởi dòng sông Bùng uốn lượn, tạo nên một địa thế đắc lộc vượng khí.

Một số hình ảnh tại TNR Stars Diễn Châu hôm nay: 

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 3
 Toàn cảnh Công viên An Thịnh với thảm cỏ, cây xanh cùng các hạng mục đã xây dựng xong.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 4
Một sự kiện diễn ra tại Công viên văn hóa Trí Tuệ.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 5
 Công viên An Hòa đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 6
Khu shophouse trên Đại lộ thương mại Ánh Sáng đã thành hình.

Tin mới