Tổ hợp chung cư Cửa Tiền Home 18 tầng sắp được 'cất nóc'

(Baonghean) - Ngày 25/1, Chi nhánh Công ty CP DANATOL Nghệ An sẽ tổ chức lễ “cất nóc” Tổ hợp chung cư Cửa Tiền Home cao 18 tầng. 

Nổi bật tại Khu đô thị Cửa Tiền (TP. Vinh) là dự án tổ hợp khu nhà chung cư cao 18 tầng kết hợp khu dịch vụ thương mại và nhà thấp tầng. Tạo được sự hoành tráng, bề thế của khu chung cư cao tầng này, chính là việc chủ  đầu tư quy hoạch, thiết kế dự án theo phong cách hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với khí hậu của miền Trung. Đảm nhận thi công dự án là Tổng Công ty Khoáng sản Xây dựng Dầu khí Nghệ An. 

Kỹ sư Phạm Văn Dũng -  đại diện đơn vị thi công, cho biết: “Tổ hợp khu nhà cao tầng kết hợp khu dịch vụ thương mại và nhà thấp tầng Cửa Tiền Home là một trong những dự án bất động sản lớn ở TP. Vinh, nên khi đảm nhận việc thi công dự án này, chúng tôi đã tập trung các loại trang thiết bị máy móc, xe cơ giới hiện đại và nhân lực để thực hiện đúng tiến độ. ”

Toàn cảnh Tổ hợp chung cư Cửa Tiền Home.
Toàn cảnh Tổ hợp chung cư Cửa Tiền Home.
Theo thiết kế, khu nhà cao tầng sẽ xây dựng 2 bock có tổng số 680 căn hộ, được bố trí với diện tích đa dạng (có diện tích từ 48 - 73,5 m2) và được lắp đặt 8 hệ thống thang máy hiện đại tạo sự thuận tiện khi di chuyển cho người dân trong tòa nhà. Trong đó, có 16 căn hộ thông tầng và 28 căn nhà liền kề khối chân đế cao 3 tầng, 2 khu thương mại nhỏ bao quanh tòa nhà tạo nên nhiều cơ hội thương mại cho các khách hàng.
Một trong những điểm thu hút đông người dân mua nhà chung cư nơi đây là không bị ngập lụt, và có hệ thống bãi để xe rộng rãi, an toàn. Để giúp cho khách hàng lựa chọn các căn hộ chung cư phù hợp, tại dự án xây dựng các căn hộ mẫu, đồng thời chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng để tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho người dân vay vốn mua nhà ở chung cư tại dự án.
Hiện nay, đã có gần 400 khách hàng mua nhà ở chung cư trong đó có 85% khách hàng vay vốn mua nhà chung cư thông qua các ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh, SEAbank, MBbank, BIDV, Oceanbank, TPbank… 
Ông Nguyễn Tiền Phong - Giám đốc kinh doanh chi nhánh Công ty CP DANATOL tại Nghệ An - Chung cư Cửa Tiền Home cho biết: “Thời gian qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành trong tỉnh và sự nỗ lực của tập thể CB,CNV chi nhánh Công ty DANATOL tại Nghệ An, nên Dự án Tổ hợp khu nhà cao tầng kết hợp khu dịch vụ thương mại và nhà thấp tầng Cửa Tiền Home triển khai rất thuận lợi”. 
Song song với việc xây dựng tổ hợp Khu chung cư Cửa Tiền Home, Dự án Khu đô thị Cửa Tiền, Vinh Tân còn triển khai đầu tư một số hạng mục như: Nhà trẻ rộng hơn 7.000m2, cao 4 tầng với 30 phòng học hiện đại với đầy đủ dụng cụ học tập và vui chơi, dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2017 kịp thời đón các trẻ em khu chung cư; khu thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí sẽ khởi công vào quý I/2017.
Căn hộ mẫu tại dự án.
Căn hộ mẫu tại dự án.
Khi khách hàng đến với dự án, rất hài lòng sau khi tham quan tại các hộ mẫu diện tích từ 49 - 79m2, đồng thời cũng rất ấn tượng, thoải mái khi tại dự án có các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như nhà hàng, coffee, trung tâm thương mại. Đặc biệt, chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị thông minh trong hệ thống vận hành tòa nhà như khu giặt là tự động - phòng Gym, khu chạy bộ, tích hợp thẻ từ, hệ thống điện dân dụng bằng công nghệ smart home.
Với sự đầu tư đồng bộ của chủ đầu tư Tổ hợp chung cư Cửa Tiền Home sẽ là nơi gắn kết bền vững, là địa chỉ hấp dẫn với người dân ở Nghệ An và khu vực Bắc Trung bộ.
Khu đô thị mới DANATOL Cửa Tiền  có quy mô  22,15 ha với các tổ hợp gồm: Các khu nhà cao tầng  (từ 3 - 18 tầng); khu nhà liền kề; khu biệt thự; nhà ở gắn với dịch vụ thương mại và các khu thể dục thể thao, vườn hoa, cây xanh, khu vui chơi giải trí phục vụ dân sinh, nghỉ ngơi và du lịch.
Vĩnh Tùng
TIN LIÊN QUAN

Tin mới