mask

Tóc Tiên mặc đồ bơi khoét ngay ở bụng gián tiếp phủ nhận bầu bí

Sau khi dấy lên nghi vấn mang bầu với chiếc đầm thụng, Tóc Tiên lập tức có động thái phủ nhận bằng loạt ảnh đồ bơi siêu gợi cảm.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên đăng tải loạt ảnh selfie trước gương, khoe thân hình nuột nà, gợi cảm với đồ bơi một mảnh hồng nổi bật. Đáng nói hơn, bộ đồ khoét một mảng lớn ở ngay bụng, để lộ vòng 2 săn chắc, nổi rõ cơ 1-1.

Tóc Tiên

Tóc Tiên khoe dáng nuột nà, gợi cảm với đồ bơi cắt khoét táo bạo.

Tóc Tiên

Bộ đồ bơi khoét ngay phần bụng giúp nữ ca sĩ gián tiếp phủ nhận tin đồn bầu bí.

Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen vì nóng bỏng, vòng hai săn chắc... Dù không nói ra, đây được hiểu là động thái phủ nhận tin đồn mang bầu sau khi người đẹp sinh năm 1989 “nổi hứng” diện đầm thụng.

Được biết, Tóc Tiên đang đi nghỉ ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang - Khánh Hòa. Một ngày trước, cô chia sẻ loạt ảnh tạo dáng với đầm suông xếp ly siêu rộng. Cô nhấn mạnh: “cái tay phải của tôi đặt ở bụng cho khỏi "nghi vấn nha”. Tuy nhiên, dân mạng không khỏi rôm rả bàn luận.

Tóc Tiên

Hình ảnh khiến nghi vấn Tóc Tiên mang bầu lại rộ lên.

Đây không phải lần đầu tiên Tóc Tiên lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã Hoàng Touliver.

Khoảng nửa tháng trước, cặp đôi nổi tiếng bị bắt gặp tại một bệnh viện sản phụ khoa, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã có tin mừng sau 4 tháng đám cưới. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng, cả quản lý và giọng ca “Ngày mai” lập tức bác bỏ.

Cụ thể, quản lý của chủ nhân “vũ điệu cồng chiêng” cho biết trên trang cá nhân, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ đi khám tổng quát, không phải đi khám thai. Quản lý cũng nhấn mạnh, nữ ca sĩ Sài thành còn đang ham vui, suốt ngày mải mê tập tành đủ loại như võ, ép dẻo, nhảy nhót, tập gym…

Còn Tóc Tiên vừa chia sẻ video được huấn luyện viên cá nhân đấm lưng giãn cơ, vừa đăng ảnh sau khi tập thể dục kèm chú thích: "Ngày nào cũng mướt mải thế này thì "gieo mầm" thế nào?".

Tin mới