mask

Tôn vinh 20 đảng viên trẻ tiêu biểu ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Trong chương trình “Âm vang suối ngàn, mừng Đảng quang Vinh mừng Xuân Canh Tý”, huyện Con Cuông tôn vinh 20 đảng viên trẻ tiêu biểu.
Huyện Con Cuông tôn vinh 20 Đảng viên trẻ tiêu biểu. Ảnh: Quang Huy
Huyện Con Cuông tôn vinh 20 đảng viên trẻ tiêu biểu. Ảnh: Quang Huy

Nhân dịp vui Tết đón Xuân Canh Tý năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Quang Vinh (3/2/1930-3/2/2020), tối 27/1, Huyện ủy- HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ huyện Con Cuông tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề “Âm vang suối ngàn, mừng Đảng quang Vinh mừng Xuân Canh Tý”

Với hơn 10 ca khúc, điệu múa dân ca dân vũ đậm đà bản sắc dân tộc, các bài hát của nhạc sỹ, nghệ nhân ưu tú, chương trình ca ngợi công ơn của Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện sự tự hào về quê hương đất nước, về sự cống hiến của thế hệ trẻ hôm nay đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời tái hiện lại một số phong tục tập quán của đồng bào dân tộc Thái Con Cuông.

Chương trình thu hút được đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài huyện đến xem và cổ vũ. Đây thực sự là món quà đầu xuân rất ý nghĩa của huyện Con Cuông dâng lên Đảng quang vinh, tạo đời sống tinh thần phấn khởi, không khí đầu xuân mới giúp nhân dân thêm tin yêu vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình. Ảnh: Quang Huy
Tiết mục văn nghệ trong chương trình “Âm vang suối ngàn, mừng Đảng quang Vinh mừng Xuân Canh Tý”. Ảnh: Quang Huy

Nhân dịp này, BTV huyện ủy Con Cuông tuyên dương 20 đảng viên trẻ tiêu biểu có nhiều cống hiến xuất sắc trong các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế và an ninh quốc phòng. Huyện cũng tri ân, tặng quà các nhạc sỹ, nghệ nhân ưu tú có nhiều đóng góp cho việc giữ gìn, phát huy và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc của huyện nhà.

Phần cuối chương trình là hoạt động giao lưu rượu cần, đánh cồng chiêng, khắc luống và nhảy sạp, đây là hoạt động đặc trưng của đồng bào các dân tộc huyện Con Cuông dịp đầu năm mới./.

Tin mới