mask

Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An mong muốn cổ động viên thấu hiểu và thông cảm

(Baonghean.vn) - Sau những lùm xùm về phát ngôn "cổ động viên CHÂN CHÍNH" của đội trưởng Quế Ngọc Hải và kết quả bết bát của đội bóng Sông Lam Nghệ An, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh đã chính thức lên tiếng.

0:00 / 0:00
0:00

Sáng 25/10, trên trang chính thức của Sông Lam Nghệ An chia sẻ tâm tư của ông Trương Mạnh Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An.

Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An mong muốn cổ động viên thấu hiểu và thông cảm ảnh 1

“Những trận đấu từ đầu mùa, toàn đội luôn nỗ lực thi đấu để giành kết quả tốt nhất để đáp lại kỳ vọng của lãnh đạo và cống hiến cho người hâm mộ. Tuy nhiên trong bóng đá, không phải đội nào cũng làm được như vậy, SLNA cũng thế.

Chúng ta chấp nhận thực tế rằng đội hình một của SLNA tốt nhưng về mặt bằng chung, cả đội và về tổng thể cả mùa giải, SLNA vẫn còn nhiều việc phải làm và hoàn thiện. Mùa giải này, dù chưa làm hài lòng người hâm mộ, nhưng qua những khó khăn vừa rồi, chúng tôi sẽ khắc phục và nỗ lực thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo, mùa giải tiếp theo.

CLB SLNA luôn biết ơn và trân trọng tình yêu bất diệt của Cổ động viên Sông Lam Nghệ An, người hâm mộ dành cho đội bóng. Mong người hâm mộ thông cảm, hiểu và luôn đồng hành cùng đội dù kết quả ra sao bởi Sông Lam Nghệ An luôn ra sân với tôn chỉ hết mình vì màu cờ sắc áo".

Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An mong muốn cổ động viên thấu hiểu và thông cảm ảnh 2

Rất ít cổ động viên SLNA đến cổ vũ cho thầy trò HLV Huy Hoàng trên sân Thống nhất trận gặp CLB TP Hồ Chí Minh ngày 23/10. Ảnh tư liệu Hải Hoàng

Trước đó, trong trận gặp TP Hồ Chí Minh trên sân Thống Nhất, cổ động viên Sông Lam Nghệ An đã có hành động quay lưng với đội bóng quê hương để cổ vũ cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sau khi trận đấu kết thúc, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có lời cảm ơn "cổ động viên chân chính" gây tranh cãi./.

Tin mới