mask

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà Tết công nhân, gia đình khó khăn

(Baonghean.vn) - Sáng 27/1, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đã về huyện Yên Thành trao quà Tết cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và học sinh nghèo vươn lên học giỏi.

Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, lãnh đạo huyện Yên Thành.

Tại Nhà máy may xuất khẩu MLB TENERGY, đoàn công tác đã trao quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 30 công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ đã trao 5 suất quà của Đài Tiếng nói Việt Nam cho 5 em học sinh là con công nhân nhà máy đã vượt khó học giỏi, mỗi suất 5.000.000 đồng.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà Tết công nhân, gia đình khó khăn ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ tặng quà cho công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thái Dương
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà Tết công nhân, gia đình khó khăn ảnh 2
Trao 5 suất quà của Đài Tiếng nói Việt Nam cho 5 em học sinh là con công nhân nhà máy đã vượt khó học giỏi. Ảnh: Thái Dương
Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng 10.000.000 đồng cùng 10 suất quà Tết cho các cháu mồ côi, tàn tật, người già không nơi nương tựa ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Hiền Lương, xã Thọ Thành.
Đoàn công tác trao quà Tết cho trẻ mồ côi tại
Đoàn công tác trao quà Tết cho trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hiền Lương. Ảnh: Gia Hưng

Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cũng trao 23.000.000 đồng cho 8 gia đình nghèo tại xã Liên Thành; phối hợp cùng doanh nghiệp trao 80 suất quà và 8 sổ tiết kiệm, với tổng số tiền 120.000.000 đồng cho các em học sinh gia đình khó khăn của huyện Yên Thành./.

Tin mới