Tổng thống Putin có quan điểm chờ đợi với Ukraine?

Tổng thống Vladimir Putin có quan điểm chờ đợi đối với Ukraine, vì vẫn chưa nắm rõ cách tiếp cận của nhà lãnh đạo Ukraine Vladimir Zelensky trong việc thực thi thỏa thuận Minsk, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố.
Tổng thống Nga Putin.

“Bạn có biết, Tổng thống Putin nói rằng, đối với ông, tiêu chí tốt nhất sẽ là hiểu được cách tiếp cận của tân tổng thống Ukraine đối với vấn đề chính trong chương trình nghị sự về quan hệ Nga-Ukraine. Thứ hai, tất nhiên, đó là lập trường của Ukraine liên quan đến thỏa thuận Minsk. Cho đến nay, chúng ra không rõ cách mà ông Zelensky sẽ tiếp cận vấn đề này. Do đó, ông Putin hiện vẫn đang chờ đợi”, ông Peskov nói trong cuộc phỏng vấn với chương trình “Moskva. Kremlin. Putin” trên kênh "Rossiya-1".

Ông cũng nói thêm rằng điện Kremlin có những kỳ vọng lạc quan một cách thận trọng, tuy nhiên, hiểu biết về những gì sẽ xảy ra tiếp theo ở Kiev vẫn là con số không.

“Nói chung, cách tiếp cận là tích cực và có sự lạc quan thận trọng về những kỳ vọng, nhưng không ai biết rõ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo ở Kiev”, thư ký báo chí của tổng thống Nga nói thêm.

Theo vn.sputniknews.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới