mask

Tổng thống Putin gửi lời chia buồn tới người thân nạn nhân vụ tai nạn máy bay

Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ thị cho Chính phủ điều tra vụ tai nạn máy bay AN-148 ở ngoại ô Moskva, nguyên thủ quốc gia bày tỏ lời chia buồn vì mất mát tử vong của hành khách - Dmitry Peskov, phát ngôn viên của ông Putin cho biết.
Ảnh: Sputnik
Ảnh: Sputnik

"Tổng thống đã chỉ thị cho chính phủ lập ủy ban đặc biệt liên quan đến vụ máy bay rơi ở ngoại ô Moskva", phát ngôn viên của Tổng thống cho biết.

Vladimir Putin cũng chỉ đạo các cơ quan hữu quan tiến hành hoạt động tìm kiếm cứu hộ cần thiết.

"Tổng thống bày tỏ lời chia buồn sâu sắc đối với tất cả những người mất người thân, bạn bè trong thảm họa này", Peskov nói.

Theo Cơ quan vận tải hàng không liên bang Nga "Rosaviatsiya", kết nối liên lạc với phi hành đoàn An-148 của hãng Saratov Airlines thực hiện tuyến bay 703 Moskva-Orsk ngừng vào thời điểm máy bay cất cánh được vài phút từ sân bay Domodedovo, tín hiệu của máy bay biến mất khỏi máy định vị.

Theo số liệu sơ bộ của Cơ quan, trên khoang máy bay có 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Ủy ban điều tra Nga đã mở một vụ án hình sự theo điều khoản "vi phạm quy tắc hoạt động vận tải hàng không, dẫn đến cái chết của hai người trở lên".

Tin mới