mask

Top 5 Hoa hậu Việt Nam lên tiếng khi bị đồn yêu chồng cũ Lệ Quyên

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Mai Phương lên tiếng khi bị đồn là người yêu mới của Đức Huy sau khi doanh nhân đăng ảnh cô dạy học cho con trai.


Tối 25/10, Top 5 Hoa hậu Việt Nam lên tiếng sự việc bị đồn đoán đang có quan hệ yêu đương với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên. Cô phủ nhận việc này và cho biết chỉ đang là gia sư tiếng Anh cho con trai của anh, không có quan hệ tình cảm nhưng tin đồn đang gây ảnh hưởng đến cô và gia đình.

Mai Phương dạy học cho con trai doanh nhân Đức Huy.
Mai Phương dạy học cho con trai doanh nhân Đức Huy.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020  cho biết khi TP. HCM giãn cách xã hội, cô tham gia bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm. Thông qua các buổi nấu ăn, cô có dịp làm việc cùng các người đẹp, nghệ sĩ, doanh nhân chuẩn bị những suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và biết doanh nhân Đức Huy.

Tình cờ cô biết nam doanh nhân đang tìm một gia sư tiếng Anh cho con trai, cô đồng ý khi được chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên ngỏ lời. "Trước đây, mình cũng đã rất nhiều lần chia sẻ với các anh chị báo chí rằng ngoài việc đi học thì Phương dạy kèm tiếng Anh để có thêm nguồn thu nhập và đây cũng là công việc mà mình vô cùng trân quý", Mai Phương bày tỏ.

Mai Phương khẳng định quan hệ với doanh nhân Đức Huy chỉ đơn thuần là công việc, không phải yêu đương. Cô đang độc thân và tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. 

Cô không ngờ tấm hình kỷ niệm chụp cùng học trò lại khiến cô vướng vào lùm xùm tình cảm khiến cuộc sống của cô và gia đình bị ảnh hưởng. Cô cho rằng phụ huynh và học trò tin tưởng là nhờ vả cô chuyện học hành là vì trí tuệ chứ không phải nhan sắc.

Mai Phương (đứng giữa) và doanh nhân Đức Huy (ngoài cùng bên phải) trong một hoạt động thiện nguyện.
Mai Phương (đứng giữa) và doanh nhân Đức Huy (ngoài cùng bên phải) trong một hoạt động thiện nguyện.

Trước đó, doanh nhân Đức Huy đăng bức ảnh người đẹp 22 tuổi đến nhà dạy học cho con trai anh - bé Bo và viết "cô giáo nói học sinh này thông minh nhưng không tập trung lắm". Tuy nhiên, anh nhanh chóng xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân khi cư dân mạng liên tưởng đồn đoán đến quan hệ của cả hai.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương quê ở Đồng Nai, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp nhân ái. Cô cao 1m70, số đo ba vòng 77-62-90 cm, từng đăng quang Hoa Khôi Đại học Đồng Nai, giành giải Nhì và giải Ba học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017 và 2018. Cô tham gia một số hoạt động giải trí sau Hoa hậu Việt Nam 2020 và cho biết sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là chủ phòng trà Không tên ở TP.HCM. Anh và Lệ Quyên kết hôn năm 2010 và ly hôn tháng 9/2020, có một con trai chung. Sau ly hôn, anh hẹn hò người đẹp Cẩm Đan (cũng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020), kém 27 tuổi. Tuy nhiên, người đẹp Cẩm Đan mới xác nhận đang độc thân cách đây vài ngày.

Tin mới