mask

Tour 3 ngày 2 đêm xem trận Việt – Lào (AFF Cup) rẻ mà ít khách

(Baonghean.vn) - Mặc dù được chào bán từ rất sớm, tour du lịch 3 ngày 2 đêm kết hợp xem đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Quốc gia Lào ngày 8/11, tuy nhiên, tính đến hôm nay (7/11) hầu hết các đơn vị lữ hành đều không tổ chức được tour này vì lượng khách du lịch đăng ký quá ít.

Với lợi thế về vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, nhiều đơn vị lữ hành đã nhanh chóng thiết kế các gói tour để tổ chức gom đoàn xuất phát từ Tp. Vinh đi Thủ đô Viên Chăn - Lào  với giá tour rẻ.

Tour đi Lào kết hợp xem bóng đá không thể tổ chức. Ảnh: Vương Bằng
Tour đi Lào kết hợp xem bóng đá không thể tổ chức. Ảnh: Vương Bằng

Đồng thời kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi như tặng thêm băng rôn cờ phướn, áo và mũ để cổ vũ cho đội tuyển và các cầu thủ xứ Nghệ. Tuy nhiên, tính đến hôm nay, số lượng khách đăng ký rất ít nên các hãng không tổ chức được. Được biết, giá tour 3 ngày 2 đêm giao động từ 2 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng đã bao gồm xe đưa đón và ăn ngủ theo chương trình.

Được biết, mặc dù lượng khách đi theo tour du lịch ít, tuy nhiên số lượng khán giả Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển sẽ rất đông. Hầu hết là người Việt đang sinh sống và làm việc tại Lào và khách đi công vụ kết hợp thăm thân. Hiện nay số lượng vé bán ra tại Lào đã hết và để đáp ứng nhu cầu mua vé của CĐV từ Việt Nam thì phía bạn tiếp tục in thêm vé.
Lào (áo đỏ ảnh trái) tự tin gây sốc trước Việt Nam ở trận ra quân vòng bảng AFF Cup. Ảnh: Internet
Lào (áo đỏ ảnh trái) tự tin gây sốc trước Việt Nam ở trận ra quân vòng bảng AFF Cup. Ảnh: Internet

Để tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong các trận tiếp theo, các đơn vị lữ hành lớn đã mạnh dạn tung ra các tour mới kết hợp tham quan các nước trong lịch trình thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, tại Myanmar, các đơn vị bắt đầu chào bán tour Hành trình du lịch đất nước Phật giáo và Cổ vũ tuyển Việt Nam.

Tin mới