mask

Toyota Hilux 2018 sắp tung 3 phiên bản đặc biệt ra thị trường

Theo chi nhánh Toyota ở Australia, mẫu xe bán tải Hilux sẽ có 3 phiên bản đặc biệt là Rogue, Rugged và Rugged X, dự kiến trình làng vào quý II/2018.

Được định hình như 3 mẫu xe cao cấp khác biệt nhau hoàn toàn, mỗi biến thể sẽ mang những màu sắc riêng nhưng chúng sẽ có chung những tính năng thể thao sẽ giúp tăng khả năng bảo vệ khi đi địa hình, khả năng phục hồi và các chức năng cho các mẫu bán tải này.

Đầu tiên là về biến thể cao cấp nhất Hilux Rugged X, một mẫu bán tải “hoàn hảo cho những hành trình khám phá”.

Nó được trang bị hàng loạt các chi tiết cực kỳ chắc chắn như: tấm cản va chạm hợp kim, cản trước bằng thép tương thích với tời, lưới tản nhiệt màu đen với thiết kế giống tổ ong, các đường bao quanh màu đen, ống xả cao giúp xe băng qua những chỗ nước sâu, đèn chiếu sáng công nghệ LED, các móc kéo phía trước và sau, các rãnh lốp đi đường đá, thanh gia cố thùng xe, cùng với “các bộ phận dành cho những nhiệm vụ nặng khác”.

Toyota Hilux 2018 sắp tung 3 phiên bản đặc biệt ra thị trường ảnh 1

Toyota Hilux 2018 sẽ có thêm 3 biến thể đặc biệt.

Biến thể thứ hai là Hilux Rogue, nó có một ngoài hình đỡ “bụi bặm” hơn với lưới tản nhiệt lục giác, cản trước được thiết kế lại một chút và đèn sương mù được làm lại gần như hoàn toàn.

Cuối cùng là mẫu Hilux Rugged, với kiểu dáng của một mẫu bán tải địa hình gần giống Rugged X nhưng không có các trang bị hạng nặng. Biến thể này có thiết kế trước sau độc đáo với một thanh cản trước bằng thép.

Mức giá dành cho cả 3 biến thể này sẽ được Toyota công bố khi chúng sắp được ra mắt; tuy nhiên, chúng được kỳ vọng sẽ có giá từ 55.440 USD.

Tin mới