mask

TP. Vinh: Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

(Baonghean.vn) - Chiều 26/12, Đảng ủy xã Nghi Liên (TP. Vinh) tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Trong đó, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí.
0:00 / 0:00
0:00

Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vinh.

Trước đó, do điều kiện sức khỏe 2 đảng viên Nguyễn Thị Mão (Chi bộ xóm Phúc Hậu) và đảng viên Nguyễn Huy Thành (Chi bộ xóm Bắc Liên) được đồng chí Bí thư Thành ủy và Đảng ủy xã tổ chức trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng.

TP. Vinh: Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ảnh 1
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tuế và đảng viên Lê Thị Vinh ở Đảng bộ xã Nghi Liên (TP. Vinh).
TP. Vinh: Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ảnh 2
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Huy Thành.
TP. Vinh: Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ảnh 3
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Mão.

Chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ biết ơn về những cống hiến, hy sinh của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân, gia đình mà còn là niềm vinh dự cho Đảng bộ thành phố. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phẩm chất, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin mới