TP Vinh về nhất chung cuộc Giải bơi 'Đường đua xanh' 2019

(Baonghean.vn) - Giải bơi “Đường đua xanh” được tổ chức nhằm động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn bơi, rèn luyện thân thể, phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 28/6 tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh, Giải bơi “Đường đua xanh” các nhóm tuổi của Nghệ An chính thức bế mạc. 

Giải bơi “Đường đua xanh” được tổ chức nhằm động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn bơi, rèn luyện thân thể, phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn tỉnh, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của toàn xã hội với việc phòng, chống đuối nước trẻ em. 

Các nội dung thi đấu diễn ra kịch tính. Ảnh: TK

Giải đấu quy tụ 150 vận động viên đến từ 21 huyện, thị, thành và 2 câu lạc bộ. Trong 2 ngày giải diễn ra, có 34 nội dung thi đấu ở nhiều lứa tuổi. 

Đây cũng là dịp để các em học sinh, VĐV được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, qua đó các tuyển trạch viên có thể phát hiện, tìm kiếm các VĐV có năng khiếu cho đội tuyển bơi của tỉnh nhà. 

BTC trao giải cho các vận động viên đạt huy chương. Ảnh: TK

Kết quả chung cuộc, đoàn TP Vinh (6 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ) xếp thứ Nhất chung cuộc, xếp thứ Nhì là đoàn VĐV của đoàn Thái Hòa (5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ) và huyện Nghi Lộc (4 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ) xếp thứ Ba./.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới