TP.HCM đứng thứ 2 thế giới về tiềm năng phát triển bất động sản

TP. Hồ Chí Minh lọt vào top những thị trường có tình hình hoạt động bất động sản khả quan nhất thế giới khi xếp thứ 2 về tiềm năng phát triển, xếp thứ 3 về khả năng tăng giá thuê bất động sản và xếp thứ 5 về tiềm năng đầu tư.

Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh
Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh


Đây là thông tin trong báo cáo mới được công bố của Savills về các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cầu. Savills cho rằng những thành phố trẻ, đang phát triển nhanh, có nền kinh tế vững manh, nhiều nguồn tài nguyên và ít có rủi ro thiên tai là những thành phố đáng được lưu tâm trong thập niên tới.

Đại diện Savills Việt Nam cho biết đây là kết quả của một cuộc khảo sát thường niên trong nhiều năm nay dựa trên nhận định của nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, cho thấy niềm tin vào tiềm năng và sức thu hút đầu tư của thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như thị trường Việt Nam nói chung. Niềm tin này đã giúp TP. Hồ Chí Minh vượt qua tất cả các thành phố được khảo sát trên toàn cầu, trở thành lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn mua các loại hình bất động sản văn phòng, mặt bằng bán lẻ và nhà ở.

Theo thanhnien.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin mới