Trả thù vì mâu thuẫn khi 'bo' cho nữ tiếp viên, 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bước đầu Công an xác định 2 nhóm thanh niên vào quán hát karaoke xảy ra mâu thuẫn khi "bo" cho nữ tiếp viên dẫn đến ẩu đả. Để trả thù vì bị đánh, 1 nhóm cầm hung khí quay lại quán đâm tử vong 1 nhân viên quán…

Tối 8/5, Công an TP. Thủ Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. Hồ Chí Minh tạm giữ 4 người liên quan đến vụ ẩu đả tại quán KP2 (đường Võ Chí Công, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức) khiến H.Q.S (SN 1997, nhân viên quán) bị đâm tử vong để làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 7/5, Nguyễn Minh Phúc, Phạm Minh Hiền (cùng SN 1994) và 2 người bạn đến quán KP2 nhậu và hát karaoke. Tại đây nhóm có kêu một nữ nhân viên vào phục vụ.

Quán ăn nơi xảy ra vụ án mạng. ảnh 1
Quán ăn nơi xảy ra vụ án mạng.

Cùng thời điểm này Bùi Minh Khôi (SN 1992) và 5 người bạn cũng đến quán nhậu . Vì cho rằng nữ nhân viên chỉ vào phục vụ một lúc rồi ra ngoài nên khi tính tiền nhóm Phúc chỉ bo cho nữ nhân viên 100 ngàn. Thấy vậy một thành viên trong nhóm Khôi đã nói khích cho rằng nhóm Phúc bo “bèo”. Giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, nhân viên trong quán cũng tham gia.

Do yếu thế hơn nên nhóm Phúc bỏ chạy thoát thân và sau đó kêu thêm người (trong đó có Đoàn Thanh Tuấn) cầm theo hung khí quay lại quán trả thù.

Tại đây nhóm Phúc thấy anh S đang nói chuyện với một nữ tiếp viên, Phúc nhận ra S là người đã đưa hung khí cho nhân viên trong quán đánh nhóm Phúc trước đó nên xông vào dùng hung khí tấn công S khiến S gục tại chỗ rồi bỏ đi.

S được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Công an Thủ Đức sau khi khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đã truy xét và bắt được 4 đối tượng trong nhóm Phúc đồng thời tiếp tục truy xét những đối tượng liên quan.

Tin mới