mask

Trải nghiệm Hoàn Mỹ với khu điều trị Nhi cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe, đồng thời, mang đến trải nghiệm Hoàn Mỹ cho người bệnh, khách hàng, từ ngày 20/4/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ đưa vào hoạt động Khu điều trị Nhi cao cấp.
Trải nghiệm Hoàn Mỹ với khu điều trị Nhi cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Vinh ảnh 1
Hình ảnh sảnh tiếp đón của khu điều trị Nhi cao cấp - Bệnh viện  Quốc tế Vinh. Ảnh: Kim Chung

Là thành viên của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, với sự phát triển không ngừng trong 4 năm qua, cùng với tầm nhìn trở thành bệnh viện cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ được người dân công nhận, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã cải tiến liên tục, cập nhật những tiến bộ của y học trong nước và trên thế giới về công tác chăm sóc, điều trị; đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng mang lại hiệu quả và sự hài lòng của người bệnh.

Trải nghiệm Hoàn Mỹ với khu điều trị Nhi cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Vinh ảnh 2
Khu nội trú Nhi sẽ điều trị toàn diện các bệnh lý Nhi khoa và hỗ trợ hiệu quả cho các gia đình trong suốt quá trình phát triển của trẻ. Ảnh: Kim Chung

Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe, chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời, mang đến trải nghiệm Hoàn Mỹ hơn cho khách hàng, từ ngày 20/4/2019, Bệnh viện đưa vào hoạt động Khu điều trị Nhi cao cấp.

Không gian khu nội trú được bày trí ấn tượng, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho người bệnh trong thời gian điều trị. Các phòng chức năng được thiết kế, xây dựng và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cấp cao, cùng trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại.

Trải nghiệm Hoàn Mỹ với khu điều trị Nhi cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Vinh ảnh 3
Không  gian khu điều trị nhi cao cấp được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Ảnh: Kim Chung

Đặc biệt, khu điều trị nhi cao cấp còn được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế; nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, lây truyền chéo cho bệnh nhi và nhân viên y tế.

Với mục tiêu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và an toàn của trẻ, Khu nội trú Nhi sẽ điều trị toàn diện các bệnh lý Nhi khoa và hỗ trợ hiệu quả cho các gia đình trong suốt quá trình phát triển của trẻ.

Trải nghiệm Hoàn Mỹ với khu điều trị Nhi cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Vinh ảnh 4
Đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn tốt và thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề để phục vụ KCB. Ảnh: Kim Chung

Cũng trong giai đoạn phát triển này, Bệnh viện tiếp tục nâng cấp dịch vụ điều trị nội trú tại khoa Sản; dự kiến hoạt động trong quý III/2019./.

Tin mới