mask

Trạm trưởng trạm y tế bị chồng nhân viên chém trọng thương

Cho rằng, ông Tú đối xử không công bằng với vợ mình, đối tượng Bùi Văn Hùng đã chửi bới và dùng dao chém trọng thương Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc (Lộc Hà - Hà Tĩnh).

Ông Tú đang nằm điều trị tại bệnh viện.
Ông Tú đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Khi đang trực Tết, ông Lê Sỹ Tú - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc bị chồng của nhân viên cùng trạm chém khiến ông phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 1/2 (Mùng 5 Tết Đinh Dậu), trong khi đang trực tại Trạm y tế xã, nghe tiếng gõ cửa, tưởng có bệnh nhân nên bác sỹ Tú đã mở cửa phòng.

Bất ngờ, anh Bùi Văn Hùng (chồng một nhân viên cùng trạm) xông thẳng vào phòng chửi “trạm trưởng mà không công bằng” rồi dùng dao chém vào bả vai, tay ông Tú.

Sau khi thấy bác sỹ Tú bị thương nặng, Hùng đã ra ngoài sân đứng chửi bới sau đó bỏ đi. Bác sỹ Tú đã kêu cứu, đồng thời gọi người nhà và trình báo sự việc với công an.

Sau đó, ông Tú được người nhà đưa vào BVĐK Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu do bị chém 2 nhát ở bả vai và cánh tay.

Ông Nguyễn Duy Sơn - Trưởng công an xã Tân Lộc cho biết: Ngay trong đêm, đối tượng Hùng đã đến trụ sở UBND xã để thú nhận sự việc hành hung ông Tú.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo Infonet

Tin mới