mask

Trần Bảo Sơn sắp 'tung' phim đóng chung cùng Mike Tyson

Sau hơn 1 năm ấp ủ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo về dự án phim điện ảnh “Girl 2 - Những cô gái và gangster”.

“Girl 2 - Những cô gái và gangster” do Trần Bảo Sơn hợp tác thực hiện cùng nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân và ekip làm phim đến từ Hong Kong. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và võ sỹ quyền anh người Mỹ Mike Tyson sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 tới.

Trần Bảo Sơn và ekip phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster”.
Trần Bảo Sơn và ekip phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster”.

Trước khi bộ phim ra mắt, nhà sản xuất kiêm nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn đã tổ chức hàng loạt buổi tiệc hội ngộ đầy ấm cúng. Trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên đình đám của Hong Kong, Đài Loan... Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỉ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm...

Bên cạnh bữa tiệc cùng các nữ diễn viên, Trần Bảo Sơn còn tổ chức thêm buổi gặp gỡ hơn 200 cộng sự trong, ngoài nước đã theo sát, hỗ trợ anh trong dự án điện ảnh mới nhất. Ngay tại sự kiện, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân đã lần lượt gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân và hi vọng sự nỗ lực của toàn bộ ê kíp sẽ được công chúng ghi nhận.

Trần Bảo Sơn và nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân.
Trần Bảo Sơn và nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân.

Bộ phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Tháng 7/2016, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm và Mike Tyson cũng đã có mặt tại Việt Nam để cùng Trần Bảo Sơn thực hiện những cảnh quay chính trong phim. Sau khi thực hiện hậu kỳ, “Girl 2 – Những cô gái và gangster” đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được bạn bè quốc tế đánh giá cao về nội dung, bối cảnh.

Mike Tyson và Trần Bảo Sơn.
Mike Tyson và Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng trong suốt quá trình Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... sang Việt Nam đóng phim, anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp, không ngại vất vả của các ngôi sao màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

“Girl 2 – Những cô gái và gangster” sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước châu Á trước khi được BHD phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8 tới./.

Theo VOV

Tin mới