mask

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won

Lời chia sẻ của Trấn Thành về việc sắp có con với bà xã Hari Won làm người hâm mộ không khỏi thích thú và mong chờ.
Video: Trấn Thành tiết lộ sắp có con với Hari Won

Đoạn trailer tập 4 dài hơn 5 phút mà nhà sản xuất chương trình “Nhanh như chớp nhí” vừa tung ra mới đây đã thu hút không ít sự hiếu kì của người hâm mộ bởi trong tập này, Trấn Thành đã tiết lộ về việc sắp có con với Hari Won.

Cụ thể, lần này chương trình có sự xuất hiện của Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa cùng hot boy nhí đến từ Hàn Quốc Oh Seung Hyun. Đặc biệt, trong phần thi của Oh Seung Hyun, Trấn Thành còn có màn đối thoại bằng tiếng Hàn với thí sinh nhí khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú. Tuy nhiên vì quá say sưa trò chuyện nên ông xã Hari Won bị chính thí sinh nhí này lên tiếng nhắc nhở: “Chú ơi, mất thời gian quá chú. Như vậy hết 2 phút của con luôn rồi”. 

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won ảnh 2
Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên trong chương trình.

Bên cạnh đó, thí sinh đến từ xứ sở kim chi còn khéo léo đề nghị rằng vì bé nói tiếng Hàn Quốc giỏi hơn nên Trấn Thành không được trừ thời gian khi bé hỏi lại câu hỏi. Ngay lập tức Trấn Thành gật đầu đồng ý và hỏi Oh Seung Hyun có biết Hari Won không, lập tức cậu bé đáp: “Cô Hari Won là chồng của chú Trấn Thành” khiến mọi người được phen bật cười còn ông xã Hari Won phải lên tiếng giải thích: “Cô chú sắp có con luôn rồi đó. Cô Hari Won là vợ của chú”.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won ảnh 3
Oh Seung Hyun.

Câu nói trên của Trấn Thành ngay lập tức làm nhiều khán giả vô cùng tò mò vì trước đó, trong một lần livestream giao lưu với người hâm mộ vào tối 22/3 trong lúc đang làm tóc, nam danh hài cũng từng đề cập đến vấn đề trên.

Theo đó khi một khán giả bình luận: "Năm nay heo vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi". Nam danh hài liền đáp: "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có baby đó". Tuy nhiên anh cũng cho biết đây mới chỉ là dự định: "Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo".

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won ảnh 4
Trấn Thành trong trailer "Nhanh như chớp nhí" tập 4.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016, tuy nhiên Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên khá khó khăn trong chuyện sinh con và cho biết nhiều lần mặc cảm khi chưa sinh con được trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. Mặc dù vậy, Trấn Thành luôn khẳng định nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương người phụ nữ của mình và cho biết "Không có con ruột thì mình có con nuôi", anh từng nói.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won ảnh 5
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Tin mới