mask

Trấn Thành nhờ fan đánh sập các fanpage mạo danh lừa gạt bán hàng rẻ tiền

Trấn Thành đăng bài cảnh báo dân mạng và nhờ fan hâm mộ “đánh sập” nhiều trang fanpage giả mạo mình để kinh doanh, trục lợi.


Ngôi sao nổi tiếng bị kẻ xấu lập tài khoản Facebook, Fanpage hay group giả mạo để thu hút lượt theo dõi, phục vụ công việc kinh doanh, trục lợi thường xuyên xảy ra nhiều năm gần đây. Tối 3/7, Trấn Thành đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ để họ tỉnh táo trước hình thức lừa gạt của kẻ xấu.

Trấn Thành nhờ fan đánh sập các fanpage mạo danh lừa gạt bán hàng rẻ tiền ảnh 1
Trấn Thành tức giận vì một số kẻ lập fanpage để kinh doanh mặt hàng kém chất lượng.

Cụ thể, Trấn Thành liệt kê ra một vài fanpage viết sai chính tả nhưng nhìn qua nhiều người lại tưởng đó là trang fanpage của nam danh hài như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill... Những người lập ra những fanpage mạo danh Trấn Thành nhằm kinh doanh online nhiều mặt hàng như nước hoa, thắt lưng…

Trấn Thành cảnh báo cộng đồng mạng: "Tôi đang thật sự rất bực mình về những trang bán hàng cứ mạo danh tôi tự lập page giả rồi bảo là Trấn Thành bán nước hoa, dây nịt này nọ. Page sẽ ghi những chữ sai chính tả nhưng mới nhìn tưởng thiệt như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill… Đây là một hình thức lừa gạt. Tôi mong khán giả hãy tỉnh táo và cảnh giác những trường hợp này. Đừng bị chúng lừa! Xin khẳng định với quý vị: Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài quán ăn, Trấn Thành chưa kinh doanh bất cứ một sản phẩm nào cả!".

Trấn Thành nhờ fan đánh sập các fanpage mạo danh lừa gạt bán hàng rẻ tiền ảnh 2
Trấn Thành nhờ fan đánh sập các fanpage mạo danh lừa gạt bán hàng rẻ tiền ảnh 3
Trấn Thành tức giận vì một số kẻ lập fanpage để kinh doanh mặt hàng kém chất lượng.

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định trong tương lai, nếu có kế hoạch kinh doanh mặt hàng nào, anh sẽ đăng tải lên trang fanpage chính thức có dấu tích xanh và tất cả các trang fanpage còn lại đều là giả mạo. Một lần nữa, nam danh hài nhờ fan hâm mộ giúp đỡ đánh sập các trang fanpage giả mạo mình.

Sau ít giờ đăng tải, bài đăng của Trấn Thành thu hút được hàng trăm nghìn khán giả. Ở phần bình luận, một số khán giả cho biết những trang fanpage giả mạo sử dụng hình ảnh vợ chồng Trấn Thành – Hari Won để rao bán nước hoa với mức giá rẻ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng/chai. Nhiều người đề nghị Trấn Thành và pháp luật mạnh tay xử lý những kinh doanh với hình thức lừa đảo như trên để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nghệ sĩ và bảo vệ người tiêu dùng.

Tin mới