Trấn Thành say đắm Á hậu Huyền My

Á hậu Việt Nam 2014 cùng MC chấm thi chương trình "Người đẹp Nhân ái", thuộc khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam".

Ngày 3/8 tại TP HCM, Á hậu Huyền My xuất hiện tại buổi ghi hình "Người đẹp Nhân ái", một chương trình truyền hình thực tế thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong vai trò thành viên hội đồng bình luận, cô sẽ đưa ra những lời nhận xét, góp ý cùng MC Trấn Thành, diễn viên Xuân Bắc, nhà báo Trác Thúy Miêu.
Tham gia ba tập của "Người đẹp Nhân ái", Huyền My sẽ bốc thăm để bảo vệ một thí sinh trước hội đồng bình luận, cũng như đưa ra phản biện, góp ý cho những thí sinh còn lại.
So với các bình luận viên dày dạn kinh nghiệm khác, Huyền My gây chú ý với phong cách tự nhiên, trẻ trung. Ngoài ra, cô được khen ngợi về khả năng ăn nói và sự tinh tế khi quan sát từng chi tiết nhỏ nhặt để góp ý cho thí sinh. Chẳng hạn, cô nhắc nhở một người đẹp có lòng tốt nhưng cách đưa phong bì cho người cần giúp đỡ lại không khéo léo.
Trấn Thành, Trác Thúy Miêu say sưa ngắm Á hậu trò chuyện cùng thí sinh trên ghế "nóng". Trấn Thành tỏ ra "ga lăng" khi luôn nhường cho người đẹp nói trước.
Á hậu Việt Nam chia sẻ dù thời gian quay hình kéo dài từ trưa đến đêm, cô vẫn hào hứng chờ đợi các dự án của thí sinh. "Cách làm truyền hình thực tế được áp dụng trong Người đẹp Nhân ái năm nay tạo động lực cho các bạn chứng minh trí tuệ, sự chủ động, hoạt ngôn và tấm lòng đẹp trước giám khảo. Đây là cơ sở tốt để tìm ra người xứng đáng đăng quang", Huyền My nói.


 Theo VNE

TIN LIÊN QUAN
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới