Trần Tiểu Vy bị hack Facebook sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Nói về việc xuất hiện nhiều Facebook cá nhân sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy bất ngờ tiết lộ Facebook của cô vừa bị hack, hiện chưa thể đăng nhập được.
Trần Tiểu Vy cho biết hiện tại cô đang bị mất tài khoản Facebook và các nick mang tên cô đều là giả mạo. ảnh 1
 Trần Tiểu Vy cho biết hiện tại cô đang bị mất tài khoản Facebook và các nick mang tên cô đều là giả mạo.
Người đẹp cho biết cô đang nhờ đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của ban tổ chức để có thể lấy lại tài khoản cho mình. “Không phải là tôi không mặn mà, mà tôi không có thời gian nhiều dành cho mạng xã hội. Tại vì tôi đi học cũng nhiều, từ sáng đến 10 giờ tối mới về nhà. Một ngày của tôi lặp lại bằng việc học tập, chỉ khi chủ nhật có thời gian rảnh tôi ở nhà tập tành nấu ăn và đi chơi với gia đình”, chân dài sinh năm 2000 chia sẻ thêm.
 Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam được khen ngợi. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam được khen ngợi. Ảnh: FBNV.
Trong đêm chung kết, câu trả lời ứng xử của Tiểu Vy gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng phần thi của Tiểu Vy chưa thật sự thuyết phục vì câu trả lời còn non nớt và thiếu chiều sâu. Bên cạnh đó, không ít khán giả lại dành lời khen bởi sự dễ thương, hồn nhiên, “nghĩ sao nói vậy” của tân hoa hậu.
Nói về sự việc này, Tiểu Vy khẳng định: “Thời điểm đó, tôi không đặt nặng chuyện mình có trả lời hay hay không mà chỉ trả lời thật lòng bằng chính suy nghĩ và trái tim của mình. Mọi thứ đối với tôi như vậy là tốt rồi. Nếu được trả lời lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ giữ nguyên câu trả lời của mình, những suy nghĩ xuất phát từ chính trái tim tôi”.

Tin mới