Trang Indosport: U23 Việt Nam đã chôn vùi giấc mơ của các cầu thủ trẻ Indonesia

Đương đầu với U23 Thái Lan và Việt Nam với đầy đủ các hảo thủ, U23 Indonesia đã lộ rõ bộ mặt thật. Cách chơi toàn đội quá nghèo nàn và thiếu những pha bóng tạo ra sự khác biệt.

Trang Fox Sports phiên bản châu Á bình luận: "Cả U23 Việt Nam lẫn U23 Indonesia đều tạo ra được những cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên, đội chủ nhà là người kiểm soát cuộc chơi tốt hơn.

Cần chiến thắng nhưng U23 Indonesia chọn lối đá rình rập phòng ngự chờ thời cơ phản đòn. Họ đã bóp nghẹt ý tưởng tấn công của đối thủ trong phần lớn thời gian.

U23 Việt Nam thi đấu chưa được như kỳ vọng.

Dẫu vậy, chỉ một sơ hở nhỏ dưới hàng thủ lúc cuối trận, U23 Indonesia đã phải trả giá đắt khi để cho cầu thủ nhỏ con Triệu Việt Hưng đánh đầu ghi bàn.

Khán giả trên sân Mỹ Đình vỡ òa cảm xúc với bàn thắng quý giá phút cuối. Giờ U23 Việt Nam sẽ tập trung vào trận đánh cuối cùng tranh ngôi nhất bảng K với U23 Thái Lan."

Nhật báo SiamSport của Thái Lan không đánh giá cao màn trình diễn của đoàn quân HLV Park Hang-seo: "Lứa cầu thủ mới của Việt Nam không tạo được sự gắn kết như năm trước, khi họ bất ngờ giành chức Á quân U23 châu Á.

Nếu để ý kỹ trên sân, lối chơi của đội chủ nhà khá rời rạc. Phần đông cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm nên bị khớp trong trận cầu nhiều áp lực và thi đấu dưới đám đông khán giả. Điển hình là trường hợp của tiền vệ Thái Quý (số 10) bị thay ra sớm.

Thật may cho U23 Việt Nam là họ có được bàn thắng quý hơn vàng phút bù giờ. Trận cuối dù tiếp tục được đá trên sân Mỹ Đình nhưng về thực lực, U23 Việt Nam không nhỉnh hơn U23 Thái Lan là bao".

Trang Indosport nhìn nhận: "U23 Việt Nam đã chôn vùi giấc mơ của các cầu thủ trẻ Indonesia. Rõ ràng, thành công của đội ở giải U22 Đông Nam Á mới đây chỉ mang tính nhất thời.

Đương đầu với U23 Thái Lan và Việt Nam với đầy đủ các hảo thủ, U23 Indonesia đã lộ rõ bộ mặt thật. Cách chơi toàn đội quá nghèo nàn và thiếu những pha bóng tạo ra sự khác biệt".

Theo vietnamnet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới