mask

Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm

Tiểu Vy chọn những bộ cánh đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đến với Hoa hậu Thế giới 2018. Tuy nhiên, một số trang phục của cô bị chê sến sẩm, quê mùa.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy vừa hé lộ loạt trang phục mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Với lịch trình một tháng tại Trung Quốc, cô đã chuẩn bị những bộ cánh đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho các hoạt động về giao lưu, tập luyện cũng như trình diễn. Trong ảnh, Tiểu Vy diện bộ đầm hồng pastel lệch vai của Lê Thanh Hòa.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2018 thanh lịch, sang trọng với đầm ngắn chất tweed cổ điển. Đồng hành cùng Tiểu Vy, stylist Mạch Huy cho biết: "Trang phục của Vy đều được làm mới hoàn toàn với nhiều ý tưởng khác nhau, nhằm xây dựng hình ảnh cô gái 18 tuổi chạm ngõ thời trang, ăn mặc tinh tế, nhưng lại rất đúng tuổi".
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 3
Tuy nhiên, một số trang phục của cô không được đánh giá cao, đơn cử là set đồ này. Sự kết hợp giữa blazer dáng dài chấm bi, quần bó sát và giày cao gót đỏ thẫm, làm cho tổng thể diện mạo Tiểu Vy không ăn nhập, thậm chí có phần sến sẩm.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 4
Thiết kế cúp ngực hai lớp với gam màu tương phản trắng - đen - đỏ khiến hình ảnh Tiểu Vy gây rối mắt vì nhiều chi tiết, điểm nhấn. Có ý kiến cho rằng đại diện Việt Nam sẽ giảm bớt vẻ sang trọng khi đứng cạnh thí sinh khác khi diện trang phục này.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 5
Bộ đầm Tiểu Vy diện đáp ứng được hai yếu tố thanh lịch và nhẹ nhàng. Song, họa tiết, màu sắc trên thân váy khiến cô trở nên sến sẩm, quê mùa.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 6
Tại Hoa hậu Thế giới, những kiểu đầm xòe bồng bềnh được thí sinh chuộng vì nó giúp tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, tri thức của người phụ nữ - đúng với tiêu chí cuộc thi. Nếu Tiểu Vy đơn giản hóa trang phục bằng việc tiết chế hoa văn trên thân váy thì trông sẽ hợp mắt hơn.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 7
Thêm một thiết kế có chi tiết rườm rà, chất liệu dày "nuốt" vóc dáng mảnh mai của Tiểu Vy.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 8
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gửi đến Tiểu Vy đầm hai dây in hoa văn, điểm nhấn là nơ ở thắt eo, tuy sang trọng, quý phái nhưng lại không phù hợp với vẻ ngoài tươi trẻ, tràn đầy sức sống của nàng hậu tuổi 18.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 9
Tiểu Vy cũng mang áo dài đến cuộc thi lần này. Tuy nhiên, việc chọn thiết kế đính kết chi tiết nổi trên nền chất liệu có cùng gam màu trắng đã vô tình khiến bộ trang phục trông nhăn nhúm, kém tinh tế.
Trang phục dự thi Hoa hậu Thế giới của Tiểu Vy bị chê quê mùa, sến sẩm ảnh 10
Việc các nhà thiết kế lớn của Việt Nam cùng nhau hỗ trợ Tiểu Vy cho thấy họ tin tưởng và kỳ vọng vào nhan sắc 18 tuổi. Ngày 9/11, người đẹp Quảng Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc, chính thức bắt đầu hành trình một tháng của Hoa hậu Thế giới 2018.

Tin mới