mask

Tranh cãi hình ảnh Thủy Tiên bán khỏa thân táo bạo trong MV mới

Trong MV “Ngải tình”, cảnh Thủy Tiên khỏa thân cùng Hồ Vĩnh Anh trong hồ bơi gây chú ý. Hậu trường MV này hé lộ nữ ca sĩ và ê-kíp đã vất vả rất nhiều để hoàn thành công việc.

Thủy Tiên đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng MV "Ngải tình". Với sự đổi mới trong phong cách âm nhạc và loạt hình ảnh táo bạo, sản phẩm mới của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, Thủy Tiên công khai clip hậu trường cùng ê-kíp thực hiện MV "Ngải tình" trên trang fanpage chính thức.

Thủy Tiên và Hồ Vĩnh Anh có cảnh quay táo bạo
Thủy Tiên và Hồ Vĩnh Anh có cảnh quay táo bạo "đốt mắt" người xem trong MV "Ngải tình".

Thông qua clip dài gần 6 phút, Thủy Tiên mong muốn khán giả hiểu được sự vất vả của cô và ê-kíp khi thực hiện MV "Ngải tình". Thủy Tiên chia sẻ: "Để có 3-4 phút MV thì phải thức làm việc liên tục 50 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ. Mọi người ơi! Nhớ ủng hộ cho MV "Ngải tình" của Tiên nhé!".

Theo clip ghi lại, ê-kíp Thủy Tiên thực hiện ghi hình MV "Ngải tình" trong vòng hơn hai ngày. Ngày đầu tiên, từng thành viên trong ê-kíp tập trung hoàn thành công việc của mình. Thủy Tiên cũng cố gắng hết sức để vừa diễn xuất vừa thể hiện vũ đạo một cách tốt nhất. Nữ ca sĩ cùng các vũ công hoàn thành cảnh quay, đạo diễn Bone Hồ thở phào nhẹ nhõm.

Ở hậu trường, Thủy Tiên tiết lộ thêm một vài thông tin: "Trong sản phẩm này, ngoài dựng cảnh ở hiện trường, Tiên và ê-kíp còn phải làm 3D, kỹ xảo rất nhiều. Tiên hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ làm fan của mình cảm thấy hài lòng, xem đây như một món quà".

 

Ngày ghi hình thứ hai, Thủy Tiên thực hiện cảnh khỏa thân cùng Hồ Vĩnh Anh trong hồ nước. Đây là cảnh quay táo bạo nhất trong MV "Ngải tình" của nữ ca sĩ. Để cảnh nóng không bị phản cảm, Thủy Tiên đã dùng trang phục bảo hộ che chắn cẩn thận.

Đáng chú ý là hình ảnh Thủy Tiên không ngừng run rẩy trong hồ nước lạnh, gọi tên đạo diễn: "Ông Bone Hồ ơi là ông Bone Hồ!". Thủy Tiên tâm sự: "Tiên rất là lạnh, Tiên không biết bơi nữa. Ở nhà toàn tắm nước nóng quen rồi. Giờ đụng đến nước lạnh thì rất là sợ. Trong hồ, nước lạnh ơi là lạnh!".

Hiện tại, MV "Ngải tình" của Thủy Tiên đã nhận được gần 2 triệu lượt xem và hơn 111.000 lượt like. Sản phẩm âm nhạc của bà xã Công Vinh hiện đang đứng ở vị trí top 6 trending Youtube Việt Nam. "MV Ngải tình" của Thủy Tiên cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ của các nghệ sĩ, khán giả.

Tin mới